Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cận cảnh những tác phẩm ánh sáng đẹp lung linh như kính vạn hoa

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 31/1/14.

Lượt xem: 4,512

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Nhiếp ảnh gia này đã tận dụng kỹ thuật tối đa và hạn chế sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh một cách đáng kể.
  Các xoáy tròn neon và tia lửa điện nhiều màu sắc dã tạo ra các tác phẩm ánh sáng đầy màu sắc và quyến rũ như trong các bộ phim ảnh. Đây là thành quả của nhiếp ảnh gia Jeremy Jackson (hay còn gọi là Tacky), một người có niềm đam mê về những "bức tranh ánh sáng" đã hoạt động không biết mệt mỏi trong suốt thời gian dài.

  [​IMG]
  Một tác phẩm của Jeremy Jackson.
  Tất cả những bông hoa "ánh sang" được sắp xếp đầy công phu này đều do Jackson sử dụng máy ảnh và chụp lại và hạn chế sử dụng Photoshop nhất có thể. Anh đã dùng ánh sáng như một cây cọ và vẽ nên những tác phẩm tuyệt đẹp trong không gian. Jackson đã nhìn thấy tiềm năng không giới hạn trong cách thể hiện ở môi trường này. Anh khẳng định, "Các kỹ thuật để thể hiện là vô tận. Thế giới là bức tranh của bạn. Bất cứ điều gì bạn có thể hình dung ra được có thể sơn theo một triệu cách khác nhau."

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Rahlan, nhtraHẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn