Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần freelancer có thể hợp tác cho dự án thiết kế quan trọng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Phạm Trường Sơn, 15/2/16.

Lượt xem: 2,777

 1. Phạm Trường Sơn Mới đăng kí

  [TP.HCM] Hiện tại bên mình đang thực hiện một dự án thiết kế lớn cho đối tác, do đó mình cần một bạn thiết kế có sự sáng tạo và năng động, khả năng teamwork tốt vì mình cần sự kết nối trong lúc làm việc, mình có thể cho các bạn biết là thiết kế này là thiết kế về poster còn chi tiết cụ thể công việc mình sẽ nói cụ thể lúc trao đổi, tất cả nội dung bên mình đã có sẵn brief, mong nhận được sự quan tâm của các freelancer muốn kiếm thêm thu nhập (mức thu nhập khi hoàn thành xong project nếu các bạn có thể handle 4 poster sẽ trong khoảng 8 - 10 triệu đồng), lưu ý với các bạn là yêu cầu thiết kế poster này không khó vì tất cả đã có sẵn, những bạn nào quan tâm tới công việc này vui lòng gửi profile các thiết kế mà các bạn đã làm cho mình vào địa chỉ email: phamson0101@gmail.com hoặc chi tiết liên hệ mình qua số điện thoại: 0936 043 245 (Sơn).


  Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến thông tin này! Mong sẽ có cơ hội hợp tác với các bạn.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/2/16
 2. thienht

  thienht Thành viên cấp 1

  Làm ở đâu vậy bạn, có làm tại nhà được không?
 3. Phạm Trường Sơn

  Phạm Trường Sơn Mới đăng kí

  Freelancer phải ở TP.HCM và được làm tại nhà nha bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm!
 4. Trần Việt Nam

  Trần Việt Nam Mới đăng kí

  Đã email cho bạn, mình ở q8 ^ ^
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn