Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giải thích cấu hình máy tính mạnh hay yếu ? (card màn hình)

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi ThaiSupermon, 29/8/17.

Lượt xem: 4,300

 1. ThaiSupermon Mới đăng kí

  Máy tính em đang sử dụng là con hp elitebook 6930p có cấu hình như trong ảnh. mà em không biết cấu hình này có thể chơi được những game gì nữa. liệu có chơi được lol, Fifa online 3 mượt k ạ ?
  [​IMG]
  - Phần này em chưa hiểu lắm hình như ở dưới là 2 card onboard mà sao có thể cài được 2 cái onboard nhỉ ?với lại e cũng không biết dòng này có hỗ trợ card rời không mong mọi người giúp đỡ thanks ALL :))[​IMG]
  - giải thích dùm em lun hiện tại em đang dùng card gì đây và với cấu hình này đủ chơi game chưa ạ? cố gắng trả lời giúp em chi tiết nha cảm ơn diễn đàn rất nhiều! (máy em cài win 7 32bit-64bit đều cực kỳ mượt nhưng do cài driver gặp nhiều lỗi nên em phải xuống win xp cho dễ cài)
  [​IMG]

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn