Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giúp cài phần mềm corel

Chủ đề thuộc danh mục 'Corel Draw' được đăng bởi thubien, 6/9/14.

Lượt xem: 1,615

 1. thubien Mới đăng kí

  Chào cả nhà
  E không học hội họa nhưng công việc hiện tai liên quan 1 chút đến thiết kế, vẽ vời.
  Hiện tại e đang dùng photoshop nhưng không tốt lắm.
  Đang cần học corel nhưng chưa biết cài. Ai có link cài đặt vui lòng chỉ giùm e nhé.
  Cảm ơn rất nhiều.

  ...
 2. vanthao171088

  vanthao171088 Thành viên cấp 3

 3. TPaine

  TPaine Thành viên cấp 2

  Mình góp ý bạn chủ thớt đừng bùn nhé. Học hỏi cần 1 quá trình chịu khó tìm hiểu lâu dài, nhất là với những người muốn tự học không đến trung tâm học như bạn.
  Bạn muốn học tốt đồ họa nhưng trước mắt các công cụ tìm kiếm đơn giản như google bạn vẫn kg sử dụng thành thạo. Khi tham gia diễn đàn bạn cũng cần nên tích cực tìm hiểu chút xem diễn đàn này đã có những gì để đừng lập topic đưa ra những câu hỏi về vấn đề cơ bản như thế này rồi các thành viên khác lại lục tìm 1 topic cũ đưa cho bạn (trong khi vấn đề lục lọi đó phải là công việc của bạn).
  Việc đơn giản như thế này bạn đã hỏi thì quá trình học tập sau này bạn tính sao, nếu cái j bạn cũng hỏi mà kg chịu tự tìm hiểu thì bạn đến trung tâm học là nhanh nhất. Bạn chỉ nên hỏi khi đã thực sự tìm hiểu thật kĩ và bó tay, và bạn có thể show sản phẩm cho mọi người góp ý, hướng dẫn cák làm tốt hơn cho bạn. Mong bạn cố gắng hơn
  buttre_07 thích bài viết này
 4. sangtran2001

  sangtran2001 Mới đăng kí

  phần mềm chỉnh sửa ảnh hay quá.

Ủng hộ diễn đàn