Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giúp đỡ 1 bài về blend màu !

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi trần văn thắng, 31/8/12.

Lượt xem: 3,549

 1. trần văn thắng Thành viên cấp 2

  Trước tiên xin cám ơn các thành viên diễn đàn vietdesign hỗ trợ mình trong 1 số bài viết.hiện tại mình có bài pts cần hỏi đáp về blend màu.Cụ thể :

  [​IMG]
  như hình trên là 1 anime nữ trong game .các blend màu hợi lạ lẫm với mình nên cần các bạn giú đỡ

  vấn đề thứ 1 : là cách phối màu cho nhân vật này.nhìn có vẻ mang màu sắc của tranh sơn dầu.các vùng sáng và tối được tạo mang màu sắc cổ điển.mình muốn hỏi rõ về cách phối màu này.

  Mong các bạn giúp đỡ !

  ...
 2. KevinPham

  KevinPham Mới đăng kí

  LOL cái này nó là thể loại Manipulation rồi bạn ơi:D để làm dc hình giống cô gái này thì bạn cần phải dùng seletive color để chỉnh từng phần, vẽ ánh sáng , rồi chọn cái tone màu nào đó thích hợp cho cả tấm là đc thôi. thật ra thì ngoi cô gài này có 2 màu ak
 3. Tiểu Thiên

  Tiểu Thiên Thành viên cấp 3

  :| ơi không phải tranh sơn dầu mà là vẽ đó bạn ạ :|
 4. Mr.AnhStyle

  Mr.AnhStyle Thành viên cấp 2

  Những poster dạng này đa số là manip và chủ yếu là vẽ :) Đc sử dụng những kĩ thuật khác nhau chứ đâu phải blend k đâu bạn

Ủng hộ diễn đàn