Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Cần giúp đỡ] Đặt camera sai?

Chủ đề thuộc danh mục '3Ds Max' được đăng bởi BooXynh, 1/7/17.

Lượt xem: 3,632

 1. BooXynh Thành viên cấp 2

  Mình đang làm bài cuối kỳ và loay hoay mãi với vấn đề này. Không biết có phải do thiết lập thông số camera sai hay không mà những vật ở xa lại kích thước quá nhỏ so với vật ở gần. Như trong hình là bộ ghế phòng bên cạnh nhỏ hơn ghế sofa trước mặt rất nhiều, nhìn như bị thu nhỏ. Cả piano cùng phòng nhìn cũng nhỏ hơn.

  Không biết mình bị lỗi gì, mong mọi người giúp đỡ.

  [​IMG]

  ...
 2. Manok

  Manok Thành viên cấp 2

  Xem lại tiêu cự của camera (stock lenses ) đặt vừa phải thôi tầm 35mm.
  Hoặc nếu không biết lổi gì thì copy camera file mẫu vô làm.
  Việc các vật thể to nhỏ là do mẫu có sẳn bạn merg vào củng nên coi kích thước có phù hợp ko đã, đôi lúc cần chỉnh cho nó to hay nhỏ lại chứ ko phải cái nào bỏ vô củng vừa với không gian của mình.
  Không hiểu mức độ bài cuối cấp bạn ở mức nào và về lãnh vực gì, chứ xét về mãng nội thất thì mình thấy chẳng ra làm sao, cứ như bài của mấy bạn mới học 3ds max nội thất.
  Chắc phải chỉnh sửa nhiều..........
 3. BooXynh

  BooXynh Thành viên cấp 2

  Manok Cảm ơn bạn nhiều

Ủng hộ diễn đàn