Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giúp đỡ hướng dẫn pts

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Lung Linhh, 7/8/14.

Lượt xem: 1,936

 1. Lung Linhh Mới đăng kí

  Các bác có thể giúp đỡ hướng dẫn em làm bộ passcode như hình được không ạ
  BefJlDF.png

  ...
 2. Lung Linhh

  Lung Linhh Mới đăng kí

  Mình muốn làm cái tròn tròn. Tức là 1 cái tròn thôi bạn à. Với cả làm sao để cho viền của nó được như thế. Tại sao nó có thể cho hình ví dụ như cái kiếm ra ngoài ô tròn được. Chỉ giúp mình với
  tranvan.muon thích bài viết này
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  1. trước tiên, làm 1 vòng shape, lớn bằng viền ngoài hình đó. màu trắng để dể nhìn. Fill 0%, cho nó hok nhìn thấy dc.

  2. Lên mục Layer, Styles Strock, làm stroke vòng trong (Inner) shape này, cũng màu trắng, dể nhìn. bề dày 8 px, phải chọn số 8 px chẳn đẹp, để có tim giữa, một nữa, là 4 px, số đẹp.

  3. Vì để bạn lấy file về, tùy chỉnh Stroke này dc, nên phải lên mục Layer, chọn mục Convert to Smart Object. và làm tiếp phần sau.

  4. lên mục Layer, chọn mục Layer Styles, chọn mục Bevel, đặt số theo file dưới này. đặt Fill 0%. (bạn dò nhìn số Bevel trong đó, chứ nói mục Styles, là dài quá.

  Mình gửi file dưới này, theo kiểu đồng bộ hóa, lên thẳng đám mây, trong máy tính của mình, máy tính mình, có file gì, thì link này, là file đó, và hok có giới hạn file size là bao nhiêu GB, vậy thì nhanh :

  Link đồng bộ Máy Tính lên đám mây : (nước ngoài)

  (@ Chủ thớt Đã Down xong)


  [​IMG]

  5. Còn cái hình lồi ra ngoài, thì bạn làm phần hình đã tách, hình là lớn hơn vòng tròn. Copy thành 2 hình, cùng 1 chổ, 1 cái nằm lót dưới vòng tròn, vòng tròn kẹp ở giữa, còn 1 cái hình, nằm bên trên vòng tròn nữa, hình sát dưới, cắt tròn, cho lọt bên trong, hok có lòi cái gì ra hết.

  6. Cái hình thứ 2, thì cũng ở vị trí đó, hiện giờ chưa cắt vòng tròn, nằm trên Layer cao nhất. bạn nhấn nút Layer Mask, fill màu đen cái Layer Mask này, cho nó hok nhìn thấy, sau đó, chà Brush Màu Trắng, lên cây kiếm lòi ra, chổ đó đó, là cây kiếm, ban đầu đã lớn hơn vòng tròn, thì sẽ lòi ra ngoài vòng tròn, Brush Trắng trà tới đâu, thì sẽ vật lòi ra ngay chổ đó.
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/8/14
  Lung Linhh thích bài viết này
 4. Lung Linhh

  Lung Linhh Mới đăng kí

  Cảm ơn bác để em thử xem sao. Em làm được cái hình tròn rồi còn cái hình bên trong em không biết làm kiểu gì
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/8/14
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  1. Hình ảnh bên trong vòng tròn, thì cho nằm lót dưới vòng tròn, roài chọn layer Vòng tròn, giữ Ctrl bàn phím, chỉ vào bảng Layer, chỉ vào cái hình layer đó, để có Selection viền, sau đó, chọn Layer dưới, là cái hình ảnh, nhấn nút Layer Mask ở bảng layer, là hình sẽ tròn chịa, như vòng tròn bên trên.

  2. còn cái cây kiếm, thì là 1 Layer, + bên trên vòng tròn nửa, bạn nhấn Alt bàn phím, chỉ vào cái Layer Mask, để hình ảnh hok nhìn thấy nữa, roài bạn chà Brush màu trắng, lên vị trí muốn lồi cây kiếm ra, thì sẽ lòi ra .

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/8/14
  Lung Linhh thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn