Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giúp đỡ mình bị lỗi We've encountered the following... khi setup Ai CS6

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi Hieuphan2007, 16/1/15.

Lượt xem: 4,294

 1. Hieuphan2007 Mới đăng kí

  Tình hình trước đây thì không sao tự nhiên giờ down lại mấy bản Cs6 của Ai khi setup nó báo lỗi y như trong hình.Đã restart lại máy vẫn vậy.Nếu Click vào ignore thì vẫn cài đặt được nhưng chắc chắn có vấn đề nên mình muốn tìm hiểu xem nó bị gì ai biết giúp mình với,thanks. m5WFXQO.jpg

  ...
 2. thinhhp

  thinhhp Mới đăng kí

  Hình như là do cái file host thì phải. nhớ là hồi trước cũng bị. Bạn thử paste cái host vài rồi reset lại máy. xong vào cài. xem ntn.
  Hieuphan2007 thích bài viết này
 3. drax

  drax Thành viên cấp 4

  Bạn khởi động máy gõ 2 dòng %temp%, %appdata% vào hộp run, có gì xóa hết đi. Kiểm tra lại trong máy phần Add and remove program có bản cài cs6 ko hoặc các bản thấp hơn ko, vd cs5, nếu có xóa đi. Kiểm tra trong ổ C, thư mục Adobe, nếu có còn thư mục cài của Cs6, cs5 đã cài lần trước, xóa đi. Sau đó khởi động lại máy và cài lại. Chắc 99% là được.
  Hieuphan2007 thích bài viết này
 4. Hieuphan2007

  Hieuphan2007 Mới đăng kí

  mình cũng nghĩ như bạn Drax là do chưa xóa hết.Search run cái %appdata% thì ra rất nhiều adobe trước chắc chưa xóa hết.Còn trong cái control panel thì mình remove sạch rồi.Ket qua no van bao vay ban a :( Co khi nao do ban cai dat down ve bi loi khong
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/1/15
 5. drax

  drax Thành viên cấp 4

  Vậy còn ổ C, thư mục Adobe. 2 dòng mình bảo bạn đánh là để xóa hết rác của các phiên bản trước, vì theo dòng báo lỗi thì nó báo có phiên bản chạy mà chưa được giải quyết dứt điểm, nếu còn baayts kỳ một tập tin nào của các bản trước trong máy, nó chạy ngầm thì bạn cài xác định là sẽ bị lỗi. Nếu bạn nghi do bản cài thì bạn down thẳng từ trang chủ sẽ ko bị lỗi, đừng down ở mấy trang chia sẻ, đôi khi mấy bản đó nó bị lỗi.
 6. Hieuphan2007

  Hieuphan2007 Mới đăng kí

  mình cũng nghĩ b drax nói chuẩn.Chỉ có điều h k biết làm sao để xoá sạch đây.Dịch ra tiếng việt cái lỗi đấy thì đúng là chưa xoá sạch cái cũ rồi.Sau khi mình search cái bạn nói ra 1 đống xoá đi rồi nhưng có vẻ chưa hết.H k biết có tool nào xoá sạch đc cái quỷ này đi k.

Ủng hộ diễn đàn