Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giúp đỡ thiết kế logo cho công ty mới khởi nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận - Tài liệu tham khảo' được đăng bởi lê thanh lịch, 13/10/16.

Lượt xem: 19,821

 1. luanknooc

  luanknooc Thành viên cấp 1

  Có câu "Ra đường khiêm tốn bao nhiêu cũng không đủ".
  Con Trẻlanguage00000 thích bài viết này.
 2. drax

  drax Thành viên cấp 4

  kinh dị kiểu khách hàng "Không có chuyên môn" nhưng "Nếu mình có dư giả tài chính để thuê luôn các bạn, thì giờ này các bạn đang bị củ hành" , thẩm mỹ thì không có nhưng vì tao trả tiền nên chúng mày đoán ý tao đi, bó chiếu. làm theo ý kh xong thì chỉ muốn đáp tk vào sọt rác. tốt nhất là mấy vụ làm ăn kiểu này không nhận cho nó nhanh.
  language00000, talahuvo9xQuy719 thích bài viết này.
 3. BíĐỏ

  BíĐỏ Thành viên cấp 3

  Khởi nghiệp ngay từ đầu là công ty cổ phần :)) , đã là công ty cổ phần thì đã niêm yết cổ phiếu, mình nghĩ tiềm lực kinh tế cũng phải vững chứ nhỉ :D
  language00000 thích bài viết này
 4. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  :) Cũng định giúp không vụ lợi, cơ mà đọc cmt thứ 2 của bạn mình đã nghĩ lại về đánh giá của bạn với nghề này.

  Đây là câu chửi khiếm nhã của tôi, và tôi đã chỉnh sửa sau khi nghĩ lại :)
  Con Trẻ, hactyhon, Hakkydororo1 người khác thích bài viết này.
 5. language00000

  language00000 Mới đăng kí

  Mình đã phải login để comment topic này.
  1. Về cách nói chuyện: Có khuynh hướng đa cấp :)) đoạn cuối cũng như đoạn cmt bên dưới của chủ thớt giống mẹ thiên hạ :v
  2. Cần giáo dục lại để thành 1 Designer thực sự. Mỗi Designer cần có những gì và bỏ ra công sức, tiền bạc vất vã ra sao, có người khó khăn nhưng vì đam mê cha mẹ phải cày cuốc nuôi ăn học...
  3. Vâng designer cần tiền, tuy nhiên định thảy 1 chút hoặc thậm chí 1 mớ tiền ra để "hành" thì xin lỗi nhé, 1 designer thực thụ sẽ cho khách hàng sửa ĐÚNG, chứ không phải cho khách hàng hành hạ VỚ VẪN. Vì thế nếu riêng mình, nếu khách hàng ĐÚNG thì hoàn toàn có thể thương lượng cho tới sản phẩm đạt như mong đợi. hành VỚ VẪN thì đủ số lần hành như đã giao kèo thì biến và đừng mong có sự hợp tác lần 2.
  những ý còn lại thấy các bác bên trên đã cmt đủ rồi. Không bổ sung thêm :D
  talahuvo9xQuy719 thích bài viết này.
 6. tieuhoanglinh

  tieuhoanglinh Mới đăng kí

  sao các bác ko nói luôn cho nhanh là có tiền cũng đ' có cửa củ hành đâu ạ, vì khách hàng thế này thì next cho nhanh :-j
  language00000 thích bài viết này
 7. Quy719

  Quy719 Mới đăng kí

  định cmt mà thôi #25 nói hết rồi :v
  language00000 thích bài viết này
 8. iLoveEcchi

  iLoveEcchi Mới đăng kí

  Ờ thì... Không có $ thì *** nhé. =)) Đùa chứ ông tính lừa trẻ con cấp 1 à? :)) Ông chỉ là 1 thằng loser chứ không hơn đâu. =)) "Sau nhiều lần vấp ngã" nghe ghê quá. Eo ơi sợ quá sợ quá... Chúc bạn vấp ngã thêm nhiều lần nữa, đến bao giờ khôn ra thì thành công tự khắc tới. :))
  tranvan.muonlanguage00000 thích bài viết này.
 9. language00000

  language00000 Mới đăng kí

  BíĐỏ bác nói chí phải. Kings cơ mà. Mà đã kinh doanh bất động sản dĩ nhiên phải có nguồn vốn "tạm ổn" chứ đột nhiên "Lands" đâu ra để mà kinh doanh :)
 10. thien_designer

  thien_designer Mới đăng kí

  Giờ thì mình đã hiểu sao chủ thớt nhiều lần cố gắng mà vẫn không thành công và vấp ngã rồi. Dạ thưa! anh sẽ còn vấp ngã vài nghìn lần nữa chứ không chỉ bấy nhiêu đâu. Cứ tiếp tục ăn mì tôm dài dài đi nhé. Oh quên! Chủ thớt làm BĐS phải không? Anh mua cho em căn nhà đi, mua cho em căn tầm 2 tỷ thôi. Em chắc chắn sau này nó sẽ có giá vài trăm tỉ. Lúc đó bác sẽ hãnh diện có thể lấy đó cho khách hàng của bác rằng BDS của bác là tốt, đầu tư có lợi. Rồi lúc đó bác sẽ thành công cùng với em...Tương lai bao sáng luôn á bác
  tranvan.muonlanguage00000 thích bài viết này.
 11. nhatdk911

  nhatdk911 Thành viên cấp 1

  ông thớt tuyển đc nhân viên kinh doanh lương cứng 5tr + hoa hồng ko giới hạn mà ông ko chi được vài đồng bạc ra để design cái logo à :))
 12. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  BíĐỏ. Công ty cổ phần thì thành lập cũng dễ thôi, không nhất thiết cty cổ phần phải có cố phiếu, cổ chai hay cổ lọ hay niêm yết cái gì cả, vì cái đó không phải dễ dàng tí nào. Có cái là chủ thớt dài dòng quá, nói vậy thì chắc có dư gạch để xậy nhà rồi.
 13. Trịnh Công Hưng

  Trịnh Công Hưng Mới đăng kí

  đông hương Quỳnh Phụ rồi, minh ở An Vinh Phạm Minh Hà . Mình cũng đang làm thiết kế cho tập đoàn bất động sản đọc mấy câu đầu định giúp đồng hương nhưng có góp ý là, bạn đã có giao dịch rồi thì nên đầu tư nghiêm túc vào brand đi, nhờ vả ko hạnh phúc đâu, chúc bạn may mắn
 14. doantuan135

  doantuan135 Mới đăng kí

 15. phạmanh1194

  phạmanh1194 Mới đăng kí

  1: Về viễn cảnh bạn vẽ ra cho tương lai sau này: không thực tế,mình thấy bạn chỉ giỏi nói mồm.Có khi mấy câu nói văn vẻ như thế áp dụng vào tán mấy em nhẹ dạ rồi chịch khéo được chứ mình chả tin nổi với mấy câu nói đậm chất đa cấp như vậy.
  2: Bạn làm BĐS mà nói chuyện kiểu của bạn thì chắc chắn không chỉ lần này mà sau nữa bạn vẫn sẽ thất bại.Ok.
  3:Dân design chúng tớ cũng làm việc,dùng chất xám để kiếm ra tiền.Bạn nhờ vả mọi người,ok nếu thấy bên bạn có thành ý thì mọi người có thể giúp 1 lần không công.Đằng này bạn nhờ mà vẫn phải cất cao cái giọng đầy khinh thường với dân design chúng tớ.Vậy thì bạn cứ tìm người khác thiết kế cho bạn mà người ta nghe những câu nói này của bạn mà sẵn sàng chấp nhận bỏ qua được nhé.Còn những người đã đọc được bài viết này của bạn ở trên forum này chắc chắn sẽ không giúp bạn đâu.Đừng hi vọng nữa nhé.
  Chỉnh sửa lần cuối: 22/10/16
 16. 3T_Jaero

  3T_Jaero Mới đăng kí

  Kinh doanh bất động sản mà không có nổi tiềm lực tài chính để xây dựng đội ngũ thiết kế cho bài bản thì hơi vô lý, nói chi là cái logo định nghĩa cả một thương hiệu, vô cùng quan trọng mà còn đi nhờ vả. Khởi nghiệp thì cái gì cũng khó, khó nhất là xây dựng hình ảnh thương hiệu, độ nhận diện thương hiệu. Thú thật là cái logo cũng chẳng có nhiêu tiền, mà lại rất quan trọng, nó là bộ mặt, là cái tên, là ấn tượng thường trực, gắn kết với vận mệnh của thương hiệu.
  Đi nhờ vả cũng hơi tồi đi, phản ánh "tầm vóc" của người chủ tới đâu.
 17. nhnt93

  nhnt93 Thành viên cấp 1

  Ôi! sợ nhất mấy anh hay hứa hẹn tương lai tốt đẹp trước khi đạt được "mục đích" :v
 18. Lill.Sugar

  Lill.Sugar Mới đăng kí

  Đúng là xã hội có nhiều loại người
  "Bao nhiêu phần mềm chỉnh sửa này, cũng không chỉnh sửa được lòng khiêm tốn" :))
  Nhok ZRhactyhon thích bài viết này.
 19. lamtac94

  lamtac94 Thành viên cấp 1

  Công ty Bất Động Sản mà tiền làm cái logo cũng không có :) bạn ảo tưởng quá đấy
 20. lamtac94

  lamtac94 Thành viên cấp 1

  Nói chung ngôn từ thanh niên đa cấp khá là hay :D

Ủng hộ diễn đàn