Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giúp đỡ tìm demo 1 trang web chỉnh sửa hình ảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi lamtac94, 13/2/14.

Lượt xem: 1,684

 1. lamtac94 Thành viên cấp 1

  Tình hình là mình đang làm đồ án một trang web chỉnh sửa hỉnh ảnh, người dùng chọn các tấm ảnh trong thư mục của họ và chọn kích thước, số lượng bản in ra. Nghĩ mà khó quá bác nào có trang demo nào hay hướng dẫn chỉ em với không em móm đồ án kì này quá :(

  ...
 2. Đại Trần

  Đại Trần Thành viên cấp 2

  1- Trang web của bạn muốn làm đâu phải là "Chỉnh sửa hình ảnh". Trang của bạn gọi là 1 ứng dụng web resize ảnh thì may ra còn đúng. Bạn phân tích lạc đề rồi.
  2- Đây là diễn dàn design, theo mình nghĩ đồ án của bạn là "lập trình web" nên bạn lên đây hỏi thì hơi khó cho một người designer
  3- Theo mình. Cái web của bạn cũng khá đơn giản mà, Bên ASP.NET có bạn đã từng làm website có chức năng "UPLOAD" hình ảnh, và resize nó trực tiếp khi chọn. Cái này code sẽ xử lý trực tiếp trên server. Bạn tham khảo các bài viết trên google xem sao:
  ASP.NET
  http://stackoverflow.com/questions/254419/asp-net-image-uploading-with-resizing
  PHP: http://www.w3bees.com/2013/03/resize-image-while-upload-using-php.html

  Chúc bạn sớm hoàn thành

Ủng hộ diễn đàn