Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giúp đỡ vấn đề hình watermark

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi Sasaki Kojiro, 19/4/16.

Lượt xem: 1,492

 1. Sasaki Kojiro Mới đăng kí

  Chào các bạn, các anh, các chị Vietdesigner,

  Mình cần tạo watermark như hình, bạn nào có thể giúp mình tạo watermark giống như vậy nhưng khác text bên trong được không ạ. Hoặc nếu không có thể chỉ mình nguồn nào có thể giúp tạo ra giống vậy cũng được ạ.

  Code:
  readms.com/r/one_piece/823/3353/1
  Mình cám ơn các bạn Vietdesigner.

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Ý bạn thớt là cái watermark xoáy có chữ Manga Stream ấy hả? Cái đó đâu có khó khăn gì đâu? Vẽ ra rồi thêm chữ tùy ý mình vào là xong thôi mà.
  Sasaki Kojiro thích bài viết này
 3. Sasaki Kojiro

  Sasaki Kojiro Mới đăng kí

  @Dù Kun: Cám ơn bạn, tại mình chưa biết dùng soft nào để vẽ ra, mình dùng mac nên mấy soft cũng ít hơn nữa. Bạn có thể giúp mình được không? Nếu trả phí cũng được.
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Mac thì cũng không khác nhiều về phần mềm dành cho nó như Windows đâu thớt. Trên Mac thì bạn cứ download Photoshop bản CS5 hoặc CS6 full về rồi làm được mà. Mấy cái việc cỏn con này đâu cần phải trả phí đâu.

Ủng hộ diễn đàn