Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giúp đỡ về khởi động After Effect

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe After Effects' được đăng bởi TuấnNguNgơ, 4/4/14.

Lượt xem: 4,065

 1. TuấnNguNgơ Mới đăng kí

  Máy PC của em lúc đầu cài sẵn AE CS5 hoạt động bình thường. Sau em cho bạn em mượn. Cái đứa đó nó tự tiện cài đè AE CS6 lên. Thế là AE bật lên không được nữa. :((
  Em dùng Youruninstall uninstall cả 2 bản và cài lại CS5 thì nó không khởi động được mà dừng ngay ở cái biểu tượng chương trình. CS5 không được em thử gỡ nó và cài CS6 vẫn không load được (triệu chứng y hệt CS5). Dùng WinCS5Cleanupscript như một số tut vẫn không được. Install rồi lại Uninstall rồi lại Install ngót ngét đã 6 lần rồi. Rất là buồn mn ạ. Có bro nào giúp em với ạ. Em xin cảm ơn nhiều nhiều.

  Đây là ảnh về triệu chứng của nó. :((


  ysdx3fS.png
  Nó cứ đơ mãi thế. Em và click chuột vào thì nó ra thế này

  YidYZYM.png

  6AskbpN.png
  Bổ sung là máy em Core I5, Ram 4GB, 64bit các bro ạ. Mong sẽ có bro giúp được em. Em xin cảm ơn mn.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/4/14
 2. Crz

  Crz Thành viên cấp 3

  Cái cleanup đó quét kỹ regs mạnh ngang ... bkav đó. Tụi nó giỏi chế ra pts chứ đâu phải giỏi chế app dọn rác của nó đâu. XD

  Dùng total uninstall (nếu có khả năng) hoặc revo uninstall, sử dụng chức năng quét folder hoặc cả app (nếu còn app) với mode advanced (trong Revo un). Xóa sạch regs của PTS trong máy. Sau đó vào safe mode của máy tính, lại dùng revo un tìm tiếp với target uninstall (revo un). Gõ tên nó vào và search, nếu không còn thì thôi.
  Cuối cùng là dùng ccleaner quét dọn máy rồi dọn regs lần cuối là ổn. Tick chọn hết để quét thật sâu. (lưu backup regs đề phòng rủi ro).

  Cài lại phiên bản Adobe CC, đừng cài CS5 với 6 nữa.
  Nếu vẫn không được. => Cài win 100% thành công.
  TuấnNguNgơ thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn