Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giúp đỡ vẽ logo blue leaf bằng photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi ngay buon 01, 28/8/15.

Lượt xem: 1,706

 1. ngay buon 01 Thành viên cấp 1

  Ai biết vẽ logo blue leaf bằng photoshop không chỉ em với quan trọng là cái hình em khoanh tròn màu đỏ ấy. Cái đó theo mấy pro nên dùng công cụ gì để vẽ. thanks toàn bộ
  Na1BoD1.png

  ...
 2. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Pen Toll (P)!
 3. dao duc viet

  dao duc viet Thành viên cấp 3

  ngay buon 01 thích bài viết này
 4. ngay buon 01

  ngay buon 01 Thành viên cấp 1

  em đã dùng công cụ pen tool rồi nhưng cái hình nó sao sao ý. nói chung là khong giống như trong hình. Mọi người có thể chỉ cụ thể hơn được không ạ.
 5. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  @ngay buon 01. Cũng có nhiều cách để làm (Tùy theo từng người) mình làm Demo theo cách của mình như hình bên dưới xem có đúng như bạn muốn không nha.
  Đầu tiên bạn vẽ 1 hình chữ nhật lớn màu xanh rồi dùng Pen tool vẽ cái lá và tô màu trắng (Tạo layer mới đổ màu trắng) đè lên màu xanh đúng chỉ cần 3 bước là xong.
  Tùy theo bạn có thể làm cho hình mượt và đẹp hơn.
  oNTIY8H.png
  Đạt Phanngay buon 01 thích bài viết này.
 6. ngay buon 01

  ngay buon 01 Thành viên cấp 1

  K.Trang Cảm ơn bạn nhiều nhưng cho mình hỏi là mình có dùng công cụ pen tool để vẽ nhưng nó không được như bạn làm và khi vẽ xong thì không biết tùy chỉnh sao cho nó giống trong hình. Bạn có thể hướng dẫn cho mình cách sử dụng pen tool để vẽ cái hình đó được không. Mình còn yếu phần này lắm. Thanks bạn nhiều
 7. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  ngay buon 01 cách dễ nhất là bạn tải cái ảnh trên về, mở trong pts >tạo một layer mới> dùng pen tool vẽ theo ảnh gốc, xong bấm control + enter đổi chuyển nó thành vùng chọn nhé bạn, cuối cùng là đổ màu bằng công cụ Paint bucket tool (G) thôi :)

  9mS0pL0.png lDfggI0.png
  ngay buon 01 thích bài viết này
 8. ngay buon 01

  ngay buon 01 Thành viên cấp 1

 9. tydk2010

  tydk2010 Thành viên cấp 2

  pen là phải luyện nhiều nhé
 10. devolst

  devolst Mới đăng kí

  e thấy cứ down ảnh vector theo link của bác kia về là ngon :)))
 11. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  @devolst. thức ra thì down vector thì dễ rồi, nhưng ở đây bạn thớt muốn tự làm vời công cụ Pen toll này cho thật ok.
 12. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  @ngay buon 01. Dưới đây là mình Demo 1 cách làm. Đầu tiên là bạn dùng Pen tool tạo các đường thẳng - điểm chính của chiếc lá, sau đó ở đâu cần cong thì bạn tạo cho nó 1 điểm chính giữa hoặc theo các góc cạnh (như hình) rồi kéo nó lên - xuống. đối khi kéo lên thì mới tạo được đường cong thôi chứ chưa có khớp với hình, bạn cần tinh chỉnh các đầu mút để nó uốn éo 1 cách mượt mà nhất. hình mình minh họa nên chắc cũng khó hiểu, bạn nên lên mạng search cách sử dụng Pen tool, lúc đó có video clip hướng dẫn thì bạn hình dung dễ hơn.
  ở trên là 1 cách cũng nhiều người hay làm, còn mình thì xài Pen tool tới đâu là uốn éo nó tới đó, chố nào cần thằng thì thẳng chỗ nào cần cong thì cho cong luôn, hè hè.
  Cũng như bạn tydk2010 nói thì bạn luyện nhiều là ok thôi.
  Thân.

  baoWdUV.png
  ngay buon 01 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn