Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giúp đỡ về lỗi font chữ trong mail oulook 2007

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi Tran Dinh Chien, 20/9/17.

Lượt xem: 3,252

 1. Tran Dinh Chien Mới đăng kí

  Em đang dùng Mail Oulook 2007 nhưng bị lỗi dấu huyền và dấu ngã, ví dụ em gõ chữ hàng nó thành "Hang", gõ chữ hãng nó thành "Hang". Nghĩa là nó bị mất dấu huyền và dấu ngã khi cách.

  Bác nào đã từng gặp tình huống này và có cách sử lý xin chỉ giúp em. Cảm ơn các bác nhiều

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Tran Dinh Chien : Outlook Mail là của Microsoft Account, là đồ xịn đó, tiếc là dung lượng hơi nhỏ, chỉ có 15 GB, e có thể vào trang web dưới này gửi Outlook Mail, gõ tiếng Việt là ngon cơm, bao sài, e dẹp hết mấy thứ tầm thường đồ linh tinh của e vào thùng rác, là xong phim ! :))

  Code:
  https://outlook.live.com/owa/
  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 20/9/17
 3. Tran Dinh Chien

  Tran Dinh Chien Mới đăng kí

  Cảm ơn anh, em sẽ cân nhắc
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Tran Dinh Chien : Microsoft Account - Outlook Mail là vộ địch về chống hack Password ! e sài Outlook Mail trực tiếp trên web, nó có thể kích hoạt cái chiêu rất cao siêu, là khi đăng nhập "hacker" phải thông qua verify bằng SIM điện thoại của e, (hoặc Email của e), nên rất an toàn, hok sợ bị hack pass đâu, cho dù hack dc Password, cũng chỉ là lấy Password về nấu cháo thoai, vì SIM điện thoại nắm chủ quyền, nên hok có cửa đăng nhập vào dc Acc của e, còn nếu lỡ hacler vào dc Acc của e, thì đổi Password phải thông qua Email verufy nữa, hoặc đổi Password thông qua SIM điện thoại verify nữa, thí coi như cả 2 người cùng sài chung 1 account, e vẫn nắm chắc cú mèo chủ quyền Microsoft Account, khi nào e rãnh, thì đá nó ra ngoài bằng đổi Password. ha ha ! :))

  Còn Gmail thì khi hack vào dc bên trong Gmail rùi, là hacker có thể chỉnh sửa Password và Email, đá e ra ngoài luôn, Gmail hok ngon bằng Microsoft Account, vả 2 đều có 15 GB Cloud và Email. :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 20/9/17
 5. cám ơn bạn nhiều
  tranvan.muon thích bài viết này
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @thiendoanhnhan : Ủa ! bạn cũng thích Microsoft Account - Outlook Mail - OneDrive à ! ban đầu, nó chỉ cho 5 GB à, nhưng mà, bạn có thể bơm lên tới 15 GB ngang ngữa bằng với Gmail - Google Drive, bằng cách tự lấy link Invite, ref friends do chính mình tạo ra, rùi sau đó, xin xóa Account @outlook.com mới fake gỉa đó đó, từ cuối trang mục Security, cứ thế "fake", mỗi ngày Ref friends 1 lần, vài ngày sau, là có dung lượng 15 GB ngon lành, hok thua gì Gmail - Google Drive, mà Microsoft Account mạnh hơn Google về nắm chủ quyền password, cả 2 đều có SIM điện thoại nắm chủ quyền Password, cả 2 đều ngon, ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 20/9/17
 7. hoangduyanh

  hoangduyanh Thành viên cấp 1

  Mình nghĩ không phải lỗi font chữ như tiêu đề đâu. Outlook nó đang sửa lỗi chính tả theo tiếng Anh đấy. Bạn chỉ cần tắt nó đi là được.
  • Chọn Tools > Options
  • Chọn Mail > Spelling and Autocorrect
  • Chọn tiếp Spelling > Spelling and AutoCorrection
  • Chọn Proofing > AutoCorrect Options
  • Bỏ chọn Replace text as you type
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nhân tiện, Gmail cũng có cơ chế chứng thực 2 bước, gửi mã xác nhận qua điện thoại. Bạn chỉ cần kích hoạt tính năng này là được. Cơ chế này sẽ được kích hoạt cho tất cả dịch vụ của Google (Gmail, Google Drive,...). Google cung cấp bảo mật 2 lớp này trước cả Facebook và Microsoft đấy.
  Chỉnh sửa lần cuối: 20/9/17
  tranvan.muon thích bài viết này
 8. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @hoangduyanh : hok phải cứ thấy Phone verify cho code đăng nhặp, là sài ngon đâu, phải xem trang đó có ảnh hưởng thế nào đến mạng xã hội nữa,, Facebook là hok dc sài SIM điện thoại nắm chủ quyền Password, vì Facebook dể bị Việt Nam nhòm ngó, mình hok muốn giải thích nhiều về Facebook với mạng xã hội sau này thế nào, sẽ có ngày bị lộn xộn tùm lum, hok nói trước dc, và sẽ có lệnh chặn bạn đăng nhập Facebook bằng cách cấm gửi code từ tất cả nhà mạng di động VN, lúc đó là bạn sẽ hết phim.
  chỉ có GMail là hok liên quan đến chính trị, thì mới sài điện thoại nắm chủ quyền dc thoai. Outlook thì còn có thể chọn email verify, là ngon hơn Gmail, nhưng Google nhiều ứng dụng hơn Microsoft.
  Chỉnh sửa lần cuối: 21/9/17
  hoangduyanh thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn