Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giúp đỡ về nhãn của blogger

Chủ đề thuộc danh mục 'Blogspot' được đăng bởi ductu_mather, 21/7/15.

Lượt xem: 3,429

 1. ductu_mather Mới đăng kí

  Tình hình là mình tìm trên google template blog phim khá đẹp của website khác, mình up lên blog của mình và chỉnh sửa các thể loại phim (như hành động, phiêu lưu, hài hước đã có sẵn của web đó thành của mình) và thay nhãn cho các thể loại đó, khi xong thì mình thử click đại vào 1 thể loại thì nó lại bị lỗi : có cái hình ghi error 404 và dòng text dưới cùng là "Rất tiếc, trang mà bạn đang tìm không tồn tại trên webiste", mình đã thử đăng 1 bài đăng vào vài nhãn phim rồi xem lại vẫn bị vậy.

  Vấn đề đặt ra là: Liệu có cách nào giúp mình có thể khắc phục lỗi đó không ạ? Em xin cảm ơn.
  Tái bút: Khổ ghê, copy template của web khác khó thật... Lúc đầu định tự tay thiết kế giao diện của blog mình nhưng mình hơi gà về việc này nên đành phải lấy giao diện web khác và kết quả là lộn xộn hết lên!

  ...
 2. KienTinhTinh

  KienTinhTinh Thành viên cấp 2

  Đưa info mới bit được chứ

Ủng hộ diễn đàn