Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giúp đỡ về text trong Photoshop CC 2017

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi LinND, 20/9/17.

Lượt xem: 2,582

 1. LinND Mới đăng kí

  Hi các bạn! Tình hình là mình đang dùng bản photoshop CC 2017 và gặp một cái lỗi khó chịu mà chưa tìm ra cách giải quyết. Nên mình post lên đây nhờ các bạn khám và chữa bệnh cho em nó. Cảm ơn trước mọi người nha. Bệnh của em nó như sau:
  - Khi mình gõ text với font bất kỳ và viết tiếng Việt có dấu font "times new romans" chẵn hạng. Và khi viết xong mình muốn chuyển qua một font khác cùng bộ gõ như Font "arial" chẵng hạn thì nó luôn luôn bị lỗi ở chữ nguyên âm, lúc đó nó nhảy về một font khác hoặc vẫn giữ chữ nguyên âm có dấu đó là font "times new romans", như vậy là dòng text của mình có 2 font. Vậy đó! xin mọi người chỉ cách khắc phục cái lỗi này giùm mình. Thanks!

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Cụ thể là bạn gõ chữ gì? Và font bị lỗi là Arial phải ko?
  Hà Bơtranvan.muon thích bài viết này.
 3. LinND

  LinND Mới đăng kí

  [​IMG]
  Mình gõ bất kỳ một câu hoặc chữ Tiếng Việt có dấu là bị lỗi này và font Arial của mình không xài được (không hiểu sao? bạn nói mình mới để ý là không chọn được font "Arial" mà chỉ chọn được font "Arial Black"). Mình có up ảnh lỗi em nó, mấy bạn khám giùm mình căn bệnh này cái nhé. Thanks!
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Bạn phải nói Windows mấy ? và vào mục Fonts xem lại version của Arial và Arial Black thế nào, mình Windows 7 Arial và Black cùng version v5.06, là có dấu unicode TV. nếu khác version, thì nhờ các bạn nào có Arial v5.06 down về sài, là xong phim, chứ version Arial kia ai mà biết dc nó thế nào nhĩ.
  Hồng Sơn thích bài viết này
 5. LinND

  LinND Mới đăng kí

  Mình dùng win10, như vậy là nó bị lỗi font à? hay photoshop bị lỗi?
 6. Renvies

  Renvies Thành viên cấp 1

  font chuyển đổi bạn đánh lại từ đầu nó có bị như thế kia không hay chỉ bị khi bạn copy font khác sang và đổi trực tiếp trên ấy. Nếu bạn đánh từ đầu mà nó bị chắc do font của bạn còn vụ kia mình xem sơ thì chắc lỗi font. Bạn sử dụng bản CC bao nhiêu bit nhỉ. Hồi trước hình như mình từng nhớ là do dùng sai bản bit hay sao ấy
 7. songngu2014

  songngu2014 Thành viên cấp 1

  PTS bị lỗi thôi, mjh bị dính rồi, sau nhiều lần khởi động lại PtS về chặng thái ban đầu
  ấn nhanh ctr alt dell lúc PTS đang khởi động hay sao đó
 8. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Hà Bơtranvan.muon thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn