Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giúp lấy mật khẩu Direct Admin

Chủ đề thuộc danh mục 'WordPress' được đăng bởi mhuynh, 12/4/15.

Lượt xem: 2,538

 1. mhuynh Mới đăng kí

  Chào các anh chị.
  Ngày trước em có thuê 1 bên đơn vị thiết kế website cho em bằng Wordpress, nhưng trước đó do em không biết nhiều về công nghệ thông tin nên khi nhận website cũng ko yêu cầu thông tin gì khác. Giờ công ty kia hình như phá sản, gọi không liên lạc được.
  Hiện tại em rất cần lấy lại mật khẩu host direct admin, rất mong anh chị nào biết chỉ bảo tận tình cho em ạ. Hiện tại em giữ mật khẩu quản trị trang web.
  Em xin cảm ơn.

  ...
 2. Mrthieugia

  Mrthieugia Mới đăng kí

  Bạn liên hệ với bên cung cấp hosting, hoặc bạn mail cho bên đó gửi xác nhận chính chủ hosting đó và reset mật khẩu.Mà cũng k biết bên bạn đang cầm những gì về tài khoảng hosting đó?
  mhuynh thích bài viết này
 3. mhuynh

  mhuynh Mới đăng kí

  Em cảm ơn anh đã trả lời, do trước đó em chưa hiểu biết về internet nên em gần như không yêu cầu gì thông tin hosting cả. Hiện tại em chỉ có email, và tài khoản quản trị website. Nay em cần gia hạn nhưng không biết phải đóng tiền gia hạn hosting cho ai. Hoặc có cách nào lấy hết data rồi chuyển sang host khác thuê ngoài có được không ạ ?
 4. Thanh Phú

  Thanh Phú Thành viên cấp 3

  Bạn phải biết đc cái hosting đó nằm ở đâu mới đc, nhưng mà nếu sau 1 tháng bạn ko gia hạn thì dữ liệu trên host đó sẽ bị xóa.

  Chỉ còn cách bạn làm lại cái web khác mà thôi.
  Web bjo cũng rẻ. Nếu bạn có nhu cầu làm lại web khác liên hệ mình

  skype: phuit2006

Ủng hộ diễn đàn