Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giúp sửa lỗi Photoshop cs5

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Mai Thanh Nga, 10/11/14.

Lượt xem: 2,485

 1. Mai Thanh Nga Mới đăng kí

  Em mới cài lại máy, trước mất bộ cài cs5 cũ hôm qua mới lên mạng tải bản cs5 theo link: vietdesigner.net/2011/12/tong-hop-cac-version-cua-photoshop/ về cài, máy em hiện tại đang xài win 8 64 bit em cài thì photoshop 32 bit vẫn chạy được bình thường nhưng mà cái photoshop 64 bit lúc mở lên thì nó báo lỗi 0xc000007b ( hình ảnh kèm theo ). Bác nào có cho em biết sửa lỗi đó như thế nào được không ạ. Em rất xin cảm ơn ạ.
  Code:
  https://i.imgur.com/cu5yyTA.jpg

  ...
 2. meo6b

  meo6b Thành viên cấp 2

  cài win 8 64bit thì là Ram trên 4G rồi !
  cứ cs 6 or cc mà quất thôi sao phải xoắn cs5 làm gì
  :-q
  Mai Thanh Nga thích bài viết này
 3. Mai Thanh Nga

  Mai Thanh Nga Mới đăng kí

  Hồi đầu em cũng có cài CC nhưng mà xài thấy nó nặng quá thao tác chậm nên lại xóa đi cài lại bản cs5 ngày xưa vì em dùng ở máy tính bàn thì thấy nó nhẹ mà cũng tương đối đầy đủ chức năng rồi. Nếu không sửa được chắc em gỡ ra cài lại bản cs6 thử coi vậy.
 4. meo6b

  meo6b Thành viên cấp 2

  Mai Thanh Nga thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn