Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần hỏi đáp về digital painting và cách học digital painting

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi quanghuy93, 7/12/15.

Lượt xem: 5,033

 1. quanghuy93 Mới đăng kí

  Mình rất thích môn này và mình muốn theo đuổi nó cũng như mơ ước của mình nhưng mình không biết phải nên bắt đầu như thế nào nên mình lập topic này để mong các anh chị đi trước hướng dẫn cho
  Mình có học qua một khóa về graphic design nên mình có thể dùng tốt PTS, AI, Corel nhưng mình nghe nói học digital painting thì cần phải có khả năng vẽ tay tốt mình thì vẽ tay không được tốt cũng có thể cho là tệ nữa nhưng mình rất thích và không biết phải đi như thế nào để có thể đạt được thành công nên mong mọi người giúp đở

  ...
  haicaibanhbaotranvan.muon thích bài viết này.
 2. Trung Kiên

  Trung Kiên Thành viên cấp 3

  Thế bác đã biết học digital painting xong sau này có thể làm những công việc gì chưa?
  Mà bác sống ở đâu? HN hay SG?
  quanghuy93 thích bài viết này
 3. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Thớt ở Hà Nội.
 4. quanghuy93

  quanghuy93 Mới đăng kí

  Hiện tại em đang ở Tp.HCM theo e tìm hiểu thì học xong thì mình làm việc trong các công ty về game thiết kế hoặc tọa dựng nhân vật
 5. Trung Kiên

  Trung Kiên Thành viên cấp 3

  Vậy bác xác định xem bác có thích những nghề mà sau này bác sẽ làm nếu bác học digital painting xong không đã nhé. Học và làm game cực lắm chứ không có hào nhoáng như mấy tác phẩm ngta hay show ra đâu :))
  quanghuy93 thích bài viết này
 6. Trung Kiên

  Trung Kiên Thành viên cấp 3

  Ở SG thì bác có thể đến Art soup hoặc qua chỗ anh Thiện (Chunli) học concept art nhé, cả 2 đều Ok, những chỗ khác thì mình chưa học nên không biết :))
  quanghuy93 thích bài viết này
 7. quanghuy93

  quanghuy93 Mới đăng kí

  nghề nào cũng xuất phát từ khó khăn mà bác :)) nhưng mà không có đam mề thì làm sao mà làm :D theo mình nghỉ thì muốn làm gì thì cũng nên bắt đầu từ đam mê :))
 8. Trung Kiên

  Trung Kiên Thành viên cấp 3

  Đam mê là cái thuộc cảm xúc, cảm xúc thì nhất thời.
  Theo e muốn làm gì thì nên bắt đầu bằng thứ mình giỏi nhất thì tốt hơn, chứ không phải bắt đầu bằng đam mê.
 9. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Trung Kiên bạn có thể giới thiệu thêm hơn được không? học bao lâu và giá như nào vậy bạn?
 10. Trung Kiên

  Trung Kiên Thành viên cấp 3

  K.Trang cả 2 chỗ em nói đều là học ở nhà thầy cả nha, không phải ở trung tâm, đều dạy concept design hết :))

  Em đang học ở Art Soup, có đủ khóa từ cơ bản (có khóa sketching, vẽ tay trên giấy) tới nâng cao luôn, mỗi khóa học tầm 2 tháng (1 tháng lí thuyết 1 tháng thực hành), học phí tầm 4tr5/ khóa.

  Trước em có học 1 khóa bên Chunli, bên đó thì có khóa Digital painting (cơ bản nhất, có cả vẽ tay trên giấy và trên máy), khóa Level up, mobile game art, sắp tới còn mở mấy khóa card game các kiểu nữa khá đa dạng, học phí và thời gian học thì dao động theo từng khóa.

  Về chất lượng thì có thể nói là ok, có điều bài tập hơi nhiều sẽ khó khăn cho người đã đi làm, đặc biệt bên Chunli bài về nhà nhiều khủng khiếp luôn >:)
  tranvan.muonK.Trang thích bài viết này.
 11. CangCuaRangMe

  CangCuaRangMe Mới đăng kí

  Art soup thì giá học phí hơi chát, càng lên cao càng đắt. Riêng mình thì ko thích cách nói chuyện của chủ xị Art Soup cho lắm nên lúc trước có qua Sân Si Studio học, bên sân si thì thường xuyên kết hợp với các họa sĩ có tên tuổi để mở lớp từ sketch căn bản đến digital painting luôn. Đặt biệt còn đc khuyến mãi lớp màu khi đăng kí học họa căn bản. Lớp nào mình cũng thấy có ích cho DP cả, học phí thì mềm. Đặc biệt là lớp của thầy phan vũ linh. Bao đông :D

Ủng hộ diễn đàn