Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần hỏi ý tưởng bao bì.

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận - Tài liệu tham khảo' được đăng bởi sammiquan, 19/7/15.

Lượt xem: 2,936

 1. sammiquan Thành viên cấp 1

  Mình sắp cho ra mắt 1 thương hiệu mỹ phẩm, về bao bì thì mình muốn làm cho nó đơn giản nhưng sang trọng, nhưng k in hẳn bao bì lên tuýt/ chai mà mình định sẽ dán giấy và sử dụng túi vải đựng thay cho hộp (mình bán sản phẩm organic, tự nhiên). Và tuýt mình sử dụng là tuýt nắp gỗ như hình, in chũ lên giấy và dán vào.

  Nên mình muốn hỏi mọi người có thể góp ý giúp mình là làm sao để bao bì k cần in lên chai tuýt, sử dụng dán giấy lên mà chai nhìn vẫn sang trọng không? Mình rất thích kiểu bao bì như hình dưới nhưng nếu chỉ in chữ rồi dán giấy nhìn nó kì kì sao ấy chứ không sang trọng.
  Mong mọi người giúp mình, mình xin hậu tạ ý tưởng hay nhất là 100K card mobile nhé :D.

  0CoeBtu.jpg

  ...
 2. phandungtin

  phandungtin Thành viên cấp 1

  Theo mình bạn nên tạo hình ở bao bì, ví dụ bạn có thể tạo hình cánh hoa, hay cái gì đó mà bạn cảm thấy là đẹp, sang trọng và phù hợp với tiêu chí của bạn. Sau đó bạn có thể tới các công ty in ấn và bảo họ lên khuôn, gập cái hình đó cho bạn (ngôn ngữ thông dụng trong in ấn người ta gọi là Bế). Tiếp đến là bạn sẽ lấp khoảng trống cánh hoa đó bằng 1 tấm nhựa mỏng, giống như mấy cái hộp đồ chơi ấy, xuyên thấu. Chi phí cũng rẻ lắm, good luck!
 3. vitconlikeonline

  vitconlikeonline Thành viên cấp 2

  In lên decal trong rồi dán, đừng in lên giấy

Ủng hộ diễn đàn