Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần hướng dẫn cài đặt bộ Adobe Creative Suite 6 Master

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi locnguyen1994, 21/4/16.

Lượt xem: 1,857

 1. locnguyen1994 Mới đăng kí

  http://forum.vietdesigner.net/threa...dobe-cs6-–-adobe-creative-suite-6-master.362/
  e down cái adobe về r cài đặt mà e không biết cờ rắc n làm sao ạ. mỗi lần vào đều yêu cầu đăng nhập acc hoặc nhập serial e có đọc cái file hướng dẫn cờ rắc mà k hiểu nổi ( có thể tại e k biết làm) mong các bác có hướng dẫn cụ thể hơn ạ. nguyên văn hướng dẫn là như này ạ :

  .- Cài đặt chương trình thông qua " MasterCollection_CS6_LS4.exe " .
  2. Ngắt kết nối internet của bạn .
  3. Đặt nối tiếp và chọn ngôn ngữ và các phần mềm bạn muốn cài đặt. 4. Khi kết thúc quá trình cài đặt , không khởi động một trong những phần mềm cài đặt, sao chép các tập tin amtlib.dll ( cung cấp) trong mỗi thư mục của các sản phẩm của Adobe mà bạn đã chọn khi cài đặt. ( Ví dụ: " C : \ Program Files ( x86 ) \ Adobe \ Adobe Audition CS6 " cho một chương trình 32 - bit) hoặc ( " C : \ Program Files \ Adobe \ Photoshop CS6 \ " cho một chương trình trong 64 bit)
  Chúc may mắn ; )
  LoveBabyAngel .

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Bi giờ, a "dịch lại" hướng dẫn đó, cho e hiểu nè :

  1 Ngắt nối kết mạng : nghĩa là tắt mạng, e tắt mạng đi ! khi cài, nó báo "can nót connet" là hok vào dc mạng, e cứ kệ nó, nhấn đại Connet Later, hay Registed later. miễng nút nào cho cài tiếp thì cài, bung ra, thì vào lại chổ đó, nhấn nút nằm kế nút hối nãy, rùi hok dc nó cũng phải cho e cài thoai... :))

  2. Đặt nối tiếp : nghĩa là e chạy cài đặt, nó hiện 1 bảng danh sách nằm bên trái. ở bên phải, vẫn chưa có gì, e muốn cài cái nào, thì e nhấn vào bảng chọn bên trái, nó sẽ nhảy vào bảng bên phải, là sẽ cài cái này.

  3. nó nói 1 đóng tiếp theo... : nghĩa là chỉ là cài đặt bình thường. ha ha ! :))

  4. Không khời động 1 trong những phần mềm đã cài đặt : Nghỉa là hok chạy chương trình nào hết, cài xong, là tắt hết mọi thứ đi đi !

  5. sao chép các tập tin amtlib.dll ( cung cấp) trong mỗi thư mục : nghĩa là, e mò vào file mới down về đó đó, ( thì dụ, e đã cài Photoshop CS6), e dò tìm mục Photoshop CS6, trong kia, có 1 file tên là atilinm.dll, e nhớ cái tên file này, rùi mò vào chương trình cài đặt, là chỗ này nè : C:\Program\Adobe\Photoshop CS ...mấy ?\ trong này, cũng có cái file tên là atrim.dll , e xóa file này đi, rùi chép copy file hồi nãy down về. chổ đó đó, Paste vào chỗ này đây, là xong phim.

  6. Bi giờ, chạy Photoshop đi, là vừa !

  7. Nếu chưa hiểu chữ nào, thì copy hàng chữ đó lên đây, a "dịch lại" cho e hiểu ! ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 21/4/16
  Thiên MaHồng Sơn thích bài viết này.
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Nó hướng dẫn hiểu vậy mà thớt? Bạn có thắc mắc chỗ nào cứ hỏi trực tiếp chỗ đó mọi người sẽ giúp nhiệt.
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn