Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần hướng dẫn tạo chữ PTS kiểu mốc meo + xin vector ribbons (dạng cờ phướn)

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi tranthetai, 8/1/17.

Lượt xem: 2,021

 1. tranthetai Mới đăng kí

  Em đang theo nghiệp áo thun tee, cũng có thuê designer rồi nhưng mà muốn 1 số mẫu cơ bản mà mình vẫn làm được, để có thể thiết kế theo ý của mình. Các bác xem ảnh rồi giúp em với, kiểu chữ theo cách hiểu của em thì nó là giống kiểu cũ kĩ, mốc meo, bong sờn.Em có thiết kế chữ bình thường rồi add texture vào nhưng mà cũng ko thấy giống lắm, nhân tiện thì em xin luôn cái vector dạng ribbon nền của chữ "I WAS LIKE" và "MISTAKE" kia nữa, em tìm trên mạng thì thường nó cho hết vào 1 layer, file AI. Trình độ của em thì PTS trên sơ cấp, AI thì mù tịt chưa biết gì.
  Xin cám ơn các bác nhiều nhiều ah.

  4IowgF4.jpg
  XJFiEHn.jpg
  4Wcxz3R.jpg

  ...
 2. tranthetai

  tranthetai Mới đăng kí

  up lên nhờ giúp đỡ nào
 3. blacklarson

  blacklarson Thành viên cấp 2

  Texture hoặc dùng font thôi. Dạo này áo phông có vẻ hot, đi đâu cũng thấy =.=
 4. tranthetai

  tranthetai Mới đăng kí

  Bác blacklarson nói tới font em mới để ý, áo Father kia mấy chữ đúng là do kiểu font thật. Cả áo chữ ASSUMING kia 2 chữ S cũng giống hết. Áo thun hot nhưng bác cứ tưởng tượng là 10 thằng đi buôn thì 9 thằng chết dí là được :D

Ủng hộ diễn đàn