Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần hướng dẫn về cách vẽ chiếc xe trong Illustrator

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi vdicter, 4/5/16.

Lượt xem: 1,921

 1. vdicter Mới đăng kí

  Chào mọi người, em đang nghiên cứu học vẽ để làm hoạt hình dạng như hình dưới, em có 1 số thắc mắc là:
  -Để vẽ được những chiếc xe dưới đây có tài liệu nào hướng dẫn cụ thể không ạ?
  -Em dùng Pen tool để vẽ thấy rất mất thời gian và nét vẽ bị méo mó không mượt như hình, em muốn hỏi có công cụ nào để vẽ ra nhưng khung hình như dưới được không? hay những hình như vậy chỉ vễ bằng Pen tool thôi?
  Mong anh chị hướng dẫn cách vẽ !
  Cám ơn.
  JYm7XFo.jpg

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Câu trả lời duy nhất và ngắn gọn nhất dành cho thớt là tìm hiểu Cơ bản và Lý thuyết của Illustrator thì lúc đó bạn sẽ làm được.
  vdicter thích bài viết này
 3. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Mấy hình trên là áp dụng cả các tool của Ai nhé, chứ không phải là chỉ pen tool. Mà bạn nói dùng pen tool vẽ méo mó là sai, sai ở đây là bạn chưa biết dùng nó và tận dụng hết khả năng của pen tool. Có thể nói ngay cả các đường cong mềm mại cho dù bạn dùng các hình tròn ghép lại cũng chưa chắc gì qua Pen :)
  vdicter thích bài viết này
 4. vdicter

  vdicter Mới đăng kí

  Cám ơn 2 bác đã góp ý. Em đã tìm hiểu thấy 1 cách chuyển ảnh sang vector, e chọn 16color nhưng sao chi tiết bị mờ hoặc hỏng nhĩ, nếu bị hỏng vài chi tiết vậy thì phải vẽ lại à các bác

Ủng hộ diễn đàn