Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.

Cần lời khuyên về nơi học Digital Painting HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi Gấu Is Cute, 9/8/17.

Lượt xem: 2,720

 1. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Amy Davis : Bi giờ, OneDrive của e sắp "đi Pháp", a chỉ e lấy 300GB Mega free, (6 acc nhồi nhét vào 1 acc) để e sài lâu dài dc, trước tiên, Mega là hok giới hạn thời hạn đăng nhập sử dụng, cho dù e 5 năm hok đăng nhập (các kho con), thì kho vẫn còn đó. thứ 2 là Mega lớn nhất, tốc độ chấp nhận dc, trong các kho ngon hiện nay, nên e nên chọn 300GB free của Mega sài, là ngon.

  Cách làm :
  e làm 6 Gmail với tên làm account chính và 5 cái account con phía sau có kèm số 01 - 05 để dễ nhớ, tất cả cùng chung 1 Passwird, rùi đăng ký 6 account, đầu tiên là account chính, hok có số, các 5 account sau có kèm số 01 - 05, mỗi account Mega, đặt 1 folder tên "Mega 01" đến "Mega 05", sau đó các Account con, phải chuột phải folder Share link chọn chế độ "Full access" để nhồi nhét 5 Account kia dồn về 1 Account mẹ chính ban đầu, vậy là e có 300 GB trong 1 Mega, với 6 folder 50GB, kho chính là kho 50GB, các kho con nằm ở mục Share for me, e cứ vào đó, upload và download, Move, Copy, Rename thoải mái, muốn chọn kho nào cũng dc, và các account kia, vài năm hok cần Password cũng dc, vì nó là account sài vĩnh viễn, hok có thời hạn xóa khi hok đăng nhập. (chú ý "Gmail con" là trước 9 tháng phải đăng nhập)

  còn kho Baidu thì ngon, nó làm vì cả tỉ người nước họ sài ngon, chứ hok phải làm vì VN đâu, nên baidu là kho xịn, chống hack Password thì Baidu là vô địch, dù hok đăng nhập 5 năm vẫn hok bị xóa Account, sài đến khi nào nó sụp đổ, thì vẫn còn thông báo trước 1 tháng để dọn dẹp vali. :))

  [​IMG]

  Mega "6 in 1" = 300GB free đây :

  https://mega.nz/fm/foMWRapR
  Chỉnh sửa lần cuối: 22/9/17
  Amy Davis thích bài viết này
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @mr.tuanboho : Bạn muốn lấy kho chứa lớn 1TB free, thì ra ngoài này, nói rộng rãi dẽ hơn, vì kho chưa lớn 1TB rất ngon và rất quý hiếm, nên mình hướng dẫn ra ngoài này, để bạn nào cần kho lớn, thì ké theo 1 accuont free 1TB, cũng hok có "say xỉn" gì ! :))
  Trước tiên, các bạn tìm hiểu trước về điều khoản Baidu, để sài yên tâm :

  1. Mình có thể đọc ngoại ngữ tiếng Tung Qủo bình thường, hok cần google dịch, nên các bạn hok biết chổ nào, thì hỏi mình, mình chỉ dẫn các bạn dc.

  2. Baidu hok cho phép xóa account, khi sau này, bạn muốn hủy bỏ account là hok cho phép, hoặc bạn xóa hết file trống rỗng, hok đăng nhập vài năm, thì kho trắng vẫn kệ nó, nếu các bạn lỡ đăng ký xong, có Baidu hok muốn sài nữa, thì xóa file sạch sẻ và gữi account và Password đó, tặng free cho mình, là xong phim, account 1TB đó sẽ là của mình, và bạn hok còn account Baidu nữa, cũng là xóa acc vậy thoai.

  3. Baidu đổi Password phải bước qua cửa Email verify cho phép, nên bạn cứ yên tâm nắm chủ quyển Baidu 1TB lâu dài, hok ai hack pass lấy nỗi acc Baidu của bạn, cũng hok có cách nào xóa account dc, vậy mới gọi là kho chắc kèo ngon cơm.

  4. Vỉ Baidu 1TB free đã có Baidu cho Bussiness, Comercail, tính tiền, nên tốc độ đường truyền free là chậm hơn Google Drive, (khoảng dưới 400KB), để Baidu làm ăn bên Bussines cho 2TB tốc độ cao, thì ngon cơm, chứ free 1TB mà tốc độ cao, thì bên Baidu Bussiness húp cháo còn hok có đâu mà húp ! ha ha !:)).

  4. Cài phần mềm cài vào máy PC, là vì kinh doanh lâu dài cho cả tỉ người sữ dụng, nên bạn hok cần lo về nhiễm virus trong hệ thống, nó hok có phá hoại vi tính PC.

  5. Bạn xem TUT Youtube hường dẫn dưới này, và xòe trang page đọc các chú thích, sẽ có link đăng nhập cho hải ngoại, và sẽ lấy dc Account Baidu, account ban đầu chỉ có 8GB free, khi nào bạn có account, mình sẽ nói tiếp cách bơm lên 1TB bự chà pá, bằng kích hoạt SIM điện thoai, mình chỉ nói tới đây, là xong nữa đường òi, khi nào bạn có account, mình sẽ nói tiếp phần 2. chúc các bạn có kho xịn, và bự sài ! :))

  Chỉnh sửa lần cuối: 23/9/17
  mr.tuanboho thích bài viết này
 3. mr.tuanboho

  mr.tuanboho Thành viên cấp 2

  tranvan.muon Thanks a nhé,
  Em đã up lên đc 1Tb rồi, :D
  Dùng App Baidu trên iphone có điều chưa biết chuyển sang ngôn ngữ tiếng anh cho dễ xài

  Còn up lên 2T có đc không anh? em thấy mục share của weibo mà xác nhận sdt k thấy mã vùng việt nam
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/9/17
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @mr.tuanboho : e lấy dc 1TB là quá giỏi đó ! Bi giờ 1TB đã thay thế cái 2TB cũ rùi, hok còn lên nỗi nữa, quảng cáo đó chưa đổi, kệ nó, vậy thoai, 1TB cũng rất lớn, và rất hiếm có kho khác 1TB free, mà bi giờ, điện thoại có bản tiếng Anh, thì coi như Baidu mở rộng cho nước ngoài, là ngon, hok còn sợ nó sụp đổ ép qua Bussiness nữa, thì càng ngon, và sài lâu dài dc, chúc e thành công.

  2. Khi nào e rãnh, e phải về web, tỉm cách đổi về Email nắm chủ quyền kho, (hok sài Gmail), chứ số điện thoại kia, nghi nghi có khi nó dỡ chứng, e phải nhét Email vào verify trước, rùi số điện thoại gỡ hủy bỏ sau, chú ý khi hủy bỏ điện thoại, là phải sài tên đăng nhập, cái tên đăng nhập này, 1 đi hok thể quay trở về đổi tên đăng nhập dc nữa, e phải đặt 1 cái tên nào đẹp đẹp coi dc tí xíu ! :))

  Đổi sang Email nắm Password, thì phải về web đổi, nếu hok biết thì hỏi, nếu lỡ nhấn lộn xộn tùm lum, thì vẫn trở về mò lại từ đầu dc, hok mất account gì cả, thử mò tùm lum, quan sát nhìn thấy hình lá thư, thì là đổi Email, nhìn thấy hình cái điện thoại, thì là sửa số điện thoai, dấu X là Cancel, quay về chọn lại mục bên kia, thì là nút "Enter", e mò hên sui cũng đổi dc. :))

  Điện thoại Android rất mạnh về các ứng dụng Baidu, sau này, e có thể xem phim MP4, mở nghe khạc MP3, đọc truyện PDF tùm lum, quay phim. chụp hình. nhồi nhét cả đóng vào kho, vẫn hok bao giờ đầy kho.
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/9/17
 5. Akuma Rinme

  Akuma Rinme Mới đăng kí

  tranvan.muon thích bài viết này
 6. DanQ

  DanQ Mới đăng kí

 7. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @DanQ : Bi giờ thì a đã có đủ bộ Sakimichan từ term 1 đến 63 hết, nhưng mà, Google Unlimit đã bị baned, chỉ còn kho lớn 1 TB chứa nỗi khối này thoai, e phải tìm cách lấy kho lớn Baidu 1TB, rùi a mới có cách sang ngang cả khối đầy đủ cho e, hay là e còn kho nào lớn chà pá, để chứa nỗi cả khối này không, trên 400 GB lận, làm sao đưa cho e !
 8. DanQ

  DanQ Mới đăng kí

  tranvan.muon híc..tiếc quá! mấy cái vụ này e lại ko rành lắm. Để e cố gắng tìm hiểu xem thử như thế nào ạ!
 9. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Vào đọc các lời nói, trong các topic thuộc Sakimichan và topic kho chứa lớn, lòng vòng mục Painting, là có thể khám phá ra đường lấy Baidu link bí mật cho hải ngoại, vì đó là link bí mật, do 1 số bạn tìm ra dc, và đã bật cả 2 mí rùi, he he ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/1/18
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn