Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần mọi người hướng dẫn cách sửa code cảm ơn mã nguồn WP

Chủ đề thuộc danh mục 'WP, Joomla, Blogspot, Opencart, vBB, Xenforo...' được đăng bởi bactamphat, 30/11/17.

Lượt xem: 6,144

 1. bactamphat Mới đăng kí

  Mình không biết nhiều về code cho lắm nhưng các bạn chỉ mình có thể làm theo được ạ!. Hiện tại mình đang tự xây dựng website dùng mã nguồn Wp mình có 2 điều cần mọi người hướng dẫn
  Thứ nhất : Phân vùng danh mục sản phẩm và sản phẩm trong 1 danh mục tổng thể. Cụ thể như hình
  [​IMG]
  Ở hình trên là danh mục tổng là Thang Nhôm trong danh mục tổng thang nhôm của mình có có 6 danh mục thang khác và kết thúc cuối cùng là danh mục thang nhôm trượt thuộc vào Danh mục tổng thang nhôm còn các vị trí được khoanh màu xanh là các sản phẩm con thuộc 6 danh mục trên và thuộc danh mục tổng Thang nhôm.
  Nhưng khi kết thúc danh mục thì danh mục các sản phẩm và sản phẩm lại cùng hàng với nhau. Cụ thể là danh mục Thang nhôm Trượt cùng hàng với sản phẩm con. Giờ mình nhờ các bạn tư vấn chỉ dùm mình sửa ở file nào trong woommre để các sản phẩm xuống 1 hàng nữa. và danh mục sản phần và sản phẩm được phân cấp với nhau ạ
  Vấn đề thứ 2 nhờ mọi người chỉ giúp là khi mình click vào 1 danh mục sản phẩm thì chỉ trong danh mục sản phẩm đó chỉ hiện ra 13 sản phẩm. Giờ mình muốn khi click vào 1 danh mục sản phẩm muốn hiện thị ra 20 30 sản phẩm thì sửa ở đâu vậy mọi người !
  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn