Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần mọi người tư vấn có nên đầu tư tiền đi học khóa kiểm tiền trên youtube không?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi CaoViet, 4/12/16.

Lượt xem: 1,902

 1. CaoViet Mới đăng kí

  Chào mọi người,

  Mình hiện tại đang là nhân viên văn phòng thời gian ngồi máy tính nhiều và có ý định muốn kiếm thêm thu nhập từ youtube.
  Mình có tập tành tự làm video từ các phần mềm: Proshow producer, camtasia studio7, bandicam. Hầu hết các video mình làm thì phần nhạc âm thanh là free của youtube vì mình không biết kiếm nguồn nhạc nào, search trên google làm theo nhưng video vẫn bị dính bản quyền âm thanh.
  Mọi người có thể xem thử video của mình và tư vấn cho mình có nên đi học khóa kiếm tiên với youtube hay không. Mình được bạn giới thiệu khóa học là 2 tháng, tuần học 3 buổi online, chi phí là 5 triệu/khóa. Mình đang rất phân vân vì thực sự điều kiện kinh tế cũng không được tốt, lại sắp đến tết nữa có nên bỏ ra 5 triệu hay không.

  Mọi người cứ tư vấn hay gạch đá thoải mái để mình có hướng nhé.

  Thanks you.!

  ...
 2. nguyenhongson

  nguyenhongson Thành viên cấp 2

  Theo mình bạn cứ tự làm, đọc thêm trên mạng rồi tự đúc rút kinh nghiệm cho mình còn hơn là đăng kí khoá học này.
  CaoViet thích bài viết này
 3. CaoViet

  CaoViet Mới đăng kí

 4. 1993tantai

  1993tantai Thành viên cấp 2

  học đi bạn rồi về khóc :v, bạn mình nó cũng bỏ ra gần 20 củ đi học khóa kiếm tiền trên mạng, làm sao để trở thành người đứng đầu về sale, mua nhà không cần vốn, làm giàu bằng 0 đồng... vào học toàn gặp toàn tiền sĩ, giáo sư ở irac i lồz gì ko biết :)) tự phong chắc toàn con trai của thần gió :)) mình kêu để dành mua wacom với cái mac mà đi làm, éo chịu đòi đi học tháng kiếm 200 triệu :)) tối 12 đêm thấy trùm mêm khóc rúc rích mà éo dám khóc lớn 8-}
  CaoViet thích bài viết này
 5. miminguyen0798

  miminguyen0798 Thành viên cấp 1

  tự học nhé bạn, nếu có bạn bè có team thì càng tốt :v
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn