Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần mọi người tư vấn - Việc làm

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi datlee30, 31/7/14.

Lượt xem: 1,572

 1. datlee30 Thành viên cấp 1

  Đầu tiên, mình xin chào cả nhà...
  Mình vào thẳng vấn đề luôn nhé. Nửa năm trước, mình xin vào một cty tư nhân, nói chung quy mô nhỏ thôi. Việc chính là làm thiết kế quảng bá sản phẩm. Qua 3 tháng đầu, mọi chuyện vẫn bình thường, 2 tháng nay, do tính chất công việc, mình cũng phải lấn sang Marketing; cụ thể hơn là SEO Facebook, SEO Google Adwords, bán hàng, kiểm hàng...

  Lúc này mình cảm thấy áp lực thật sự, anh em làm design cũng biết, nhiều lúc ngồi làm tập trung đến mức làm xong, nhìn đồng hồ mà ngạc nhiên, qua 4,5 tiếng mà không biết.

  Còn mình, thiết kế đã không nhiều, mà còn vừa làm vừa phải suy nghĩ bán hàng, check hàng.

  Mình xem lại những thiết kế từ khi bắt đầu bước vào con đường designer 3 năm nay thì gần đây mình tệ, tệ, xấu lắm..

  Mình bắt đầu suy nghĩ, nên chuyển công ty chăng? Chọn một công ty mà có 1 đội ngũ thiết kế, thì sẽ có người cấp trên, cấp dưới hướng dẫn qua lại, trình độ sẽ phát triển hơn. Còn ở đây, chỉ có 1 mình mình, làm xấu hay đẹp thì chỉ có 1 mình mình..

  Mình cũng đề xuất xin nghỉ. Nhưng các bạn biết đó, cty quy mô nhỏ thì nhỏ, nhưng tình cảm mọi người thì quý lắm.. Nói chung khi mình nói chuyện với sếp (con gái nhé), thì sếp muốn mình ở lại, do mức độ "tin tưởng" của sếp với mình cao lắm.. Sếp bảo muốn tuyển người mới thì dễ lắm, nhưng để tin tưởng nhiều, khó lắm. Nói chung mình thấy sếp hơi rưng rưng... với lại thời điểm này cty đang khó khăn nữa.

  Mình đang 60-40. 60 thì muốn đi, muốn trải nghiệm, muốn phát triển mình hơn, hơn nữa muốn sống bằng nghề Design thật sự. 40 là vì tình cảm, sự tin tưởng của sếp, mọi người..

  Thật sự đang rất rối....

  ...
 2. noname_0

  noname_0 Thành viên cấp 4

  uhm, hồi xưa cứ mmỗi lần mình xin nghỉ, sếp nào cũng nài nỉ ở lại :v :v
  (chẳng hỉu nổi)

  nhưg có 1ông sếp nói thế này " sao em lại cười với họ, em thấy họ cười với em, đâu pải vì họ mừng vui jì với emđâu, có wen bit gì đâu, người ta chỉ xã giao công việc thôi, nên...... " đây là 1 bài jảng của sếp đó đó ^^

  cứ trong tuần ngài bỏ ra 1ngày để dạy cho nhânviên về lĩnh vực kinhdoan (bị nghiện nghề vì sếp là jảng viên bên pháp) :P
 3. -Trần Văn Hùng-

  -Trần Văn Hùng- Thành viên cấp 4

  Con người sống với nhau vì cái tình, mình nhớ cái hồi anh trai mình là thợ sử ô tô, công ti khó khăn phải bỏ tiền ra trong khi chưa nhận được đồng lương nào, vợ con chửi rủa, vậy mà giờ công ti đi lên thế là ổn thỏa.
  Ở lại may thì gớ được cô sếp :">:">:">
 4. datlee30

  datlee30 Thành viên cấp 1

  Sau nhiều ngày suy nghĩ thì mình cũng đã quyết định ở lại. Đúng là sống thì nên có cái tình 1 tí :)

Ủng hộ diễn đàn