Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần một bạn vẽ 3D làm việc theo dự án

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi mr.hachưởng, 6/9/13.

Lượt xem: 3,090

  1. Thông báo : Mình cần một bạn làm theo dự án. Công việc đơn giản là tự thiết kế hoặc dựng lại các đồ nội thất bằng gỗ như giường, ghế, tủ trên 3D...và bóc tách ra để cho mình có thể nhìn và thi công..bạn nào là sv hay đi làm muốn có công việc làm thêm thì alo cho mình nhé..lương sẽ chả theo sản phẩm và sẽ thỏa thuận khi liên hệ.
    Liên hệ: mr.chưởng 097.99.33.406

    ...

Ủng hộ diễn đàn