Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần mua hoặc hợp tác app game ios android

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi otoday, 1/5/15.

Lượt xem: 2,663

 1. otoday Mới đăng kí

  Chào các bạn,
  Vào vấn đề luôn là bên mình đang cần “thu mua” các dự án về app or game trên thiết bị di động (iOS, Android - chạy trên điện thoại, tablet, smart watch…)

  Tức là nếu bạn đã làm 1 app/game nào đó rồi, mà vì lý do gì đó bạn không up lên store (hoặc public) app/game đó ra.
  Hoặc bạn đã xây dựng xong mà không có thời gian bảo trì, quản lý, hay kinh phí marketing, nhân lực…. nay muốn out source nó. Thì xin hãy liên hệ với chúng tôi.

  Các bạn chỉ gần gửi (qua email) hình hoặc video hay tài liệu nào đó giới thiệu về app/game trước. (hoặc gặp trực tiếp demo càng tốt)
  Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét và thoả thuận giá cả về source code app/game đó với bạn trong vòng 3 ngày làm việc.
  Rất mong được sự hợp tác của các bạn.

  Lưu ý: Nếu app/game là tâm huyết của bạn, thì chúng tôi cũng rất hân hạnh được hợp tác để cùng phát triển nó lên. Lúc đó chúng ta sẽ là đồng sở hữu.

  Đừng bỏ phí bất kì sức lao động nào của bạn. Bao nhiêu thời gian, công sức làm ra sản phẩm, nay đã có chỗ hợp tác hoặc thanh lý rồi. Xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay!
  Email: otoday1102@gmail.com

  Vì rất sợ đúng hơn là quá sợ tin nhắn rác nên mình không để lại số điện thoại. Các bạn cứ email cho mình, mình sẽ phản hồi trễ nhất là 4 tiếng đồng hồ.

  Xin cảm ơn.

  P/S: Chúng tôi tôn trọng mọi sản phẩm của các bạn, dù nó chỉ tương đương project “hello world”. Đừng ngần ngại liên hệ và chúng tôi cũng có tuyển ios developer, android developer, hợp tác lâu dài.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/5/15

Ủng hộ diễn đàn