Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần người chỉnh sửa theme wordpress

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi phudang2001, 16/8/16.

Lượt xem: 1,546

 1. phudang2001 Thành viên cấp 1

  Mình đang cần tìm 1 bạn có khả năng chỉnh sửa theme wordpress, bạn sẽ chỉnh sửa trên theme có sẵn mình mua trên themeforest, khối lượng công việc không nhiều vì theme mình chọn mua đã đáp ứng 90% nhu cầu của mình và các bạn chỉ phải chỉnh sửa vài chỗ như màu sắc menu, background, header, footer và tùy chỉnh thêm một vài custom post dựa trên những cái đã có sẵn. Chính vì vậy nên chi phí cho job này cũng không nhiều, bạn nào quan tâm thì gửi mail cho mình để trao đổi chi tiết cụ thể hơn nhé.
  email: phudang2001@hotmail.com

  ...
 2. Trần Gia Phát Group

  Trần Gia Phát Group Thành viên cấp 1

  Giá thành như nào bạn?
 3. phudang2001

  phudang2001 Thành viên cấp 1

 4. CeeCeeDao

  CeeCeeDao Mới đăng kí

  còn tuyển ko bạn ơi, mình muốn apply
 5. phudang2001

  phudang2001 Thành viên cấp 1

  CeeCeeDao đây là project chứ không phải full time nhé bạn, nếu ok thì bạn gửi email cho mình trao đổi thêm
 6. CeeCeeDao

  CeeCeeDao Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn