Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần người giúp retouch hình prewedding - Có trả công

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi npploveyou, 7/7/13.

Lượt xem: 2,133

 1. npploveyou Mới đăng kí

  Chào các bạn,

  Mình đã từng lập 1 topic với chủ đề tương tự và đã có 1 số bạn giúp đỡ, mình cũng lựa được 2 bạn nhưng 2 bạn đó ko thể tiếp tục đợt này được vì ko có thời gian.

  Yên cầu đơn giản, phông màu ấm, sáng như mẫu của Blueberry Photograph: blueberryphotography.blogspot.com

  Kỳ này do có nhờ người chuyên nghiệp chụp nên mình chỉ có thể có hình proofing, resolution ko lớn và có thể mình sẽ trả thêm hoặc xin xỏ :D để có được resolution lớn hơn, nên các bạn xem trong gallery sau nếu tấm nào có thể làm được thì send mình mẫu bạn đã làm từ những hình proofing này.

  Giá cả sẽ tính sau nha bạn. Gửi mail và tác phẩm cho mình tại pnguyen@phonegap.vn nhé.

  Cám ơn đã đọc.

  ...
 2. npploveyou

  npploveyou Mới đăng kí

  đã tìm được người rồi, cám ơn các bạn đã ghé đọc. Closed!

Ủng hộ diễn đàn