Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần người hợp tác làm graphic

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi queo, 15/11/17.

Lượt xem: 614

  1. queo Mới đăng kí

    Cần tuyển các bạn biết photoshop, illustration, indesign, hình thức làm việc cộng tác, giờ giấc không ràng buộc miễn giao xong đúng hạn hoăc có thể làm việc tại công ty, ưu tiên cho các bạn sinh viên hoặc cần thêm thu nhập , mức lương cơ bản 4 triệu/ tháng ( chưa tính thưởng, và đật hàng thiết kế đặt biệt...),tháng có laptop là một lợi thế, hồ sơ gửi về mail thongvuduy666@yahoo.com.vn có kèm ảnh chân dung và lý lich , xin cám ơn các bạn đã quan tâm.

    ...

Ủng hộ diễn đàn