Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần người làm animation cho các con thú (animals) để làm game trên mobile

Chủ đề thuộc danh mục 'Thiết kế ứng dụng điện thoại - Mobile Apps' được đăng bởi htransg1973, 23/8/16.

Lượt xem: 8,033

 1. htransg1973 Mới đăng kí

  Chào các bạn,

  Mình tên là Henry, đang làm việc ở Mỹ, chuyên về phần mềm Enterprise Content Management (ECM), gần đây mình có nghiên cứu về làm game trên mobile (android & iOS), mình đang mong muốn làm một game mới và đang cần người vẽ hay sưu tầm các con thú (animals) như ngựa, cọp, sư tử, v.v... nói chung là phải đẹp và lưu dưới dang .jpg hay .png format với các size khác nhau. Mỗi một animal sẽ có một tập họp các files để có thể tạo thành một animation cho animal đó zoom từ size nhỏ lên size lớn cùng với âm thanh tương ứng (ví dụ tiếng gầm của sư tử, tiếng hú của chó sói, v.v...).

  Các bạn nào có kinh nghiệm làm việc này hãy liên hệ với mình theo địa chỉ email htransg1973@gmail.com, mình sẽ thảo luận chi tiết về yêu cầu và giá cả cho sản phẩm, giờ giấc để thuận tiện nói chuyện với nhau bằng skype khi cần thiết.

  Thân chào,
  Henry

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn