Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần người làm video ngắn có trả phí.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi hoangvan359, 8/11/16.

Lượt xem: 1,720

 1. hoangvan359 Thành viên cấp 1

  Xin chào mọi người tại diễn dàn VietDesigner!

  Xin trình bày chi tiết hơn là mình cũng là Designer, nhưng không chuyên về mảng video. Hiện bên mình đang cần làm một video ngắn giới thiệu về ứng dụng, video ngắn 2D khoản 1p30s đơn giản thôi. Mọi người có thể tham khảo mẫu video dưới đây.
  Link video:


  Xem xong video chắc nhiều người bảo video này đơn giản quá và cũng chỉ làm bằng Photoshop sao không tìm hiểu rồi làm. Cái này mình nói thêm vì lo xa mọi người vào comment mắc công. Hiện mình không có thời gian để tìm hiểu, và mình cũng muốn video làm ra cũng chuyên nghiệp hơn, chuyển động nhìn thật hơn.

  Mình xin nhấn mạnh là bạn nào có thể làm một video như vậy hoặc tốt hơn nữa (đương nhiên chất lượng đi đôi với giá tiền) thì inbox báo giá mình theo thông tin liên hệ sau:
  Email: hoangvan359@gmail.com
  Skype: kuhoang359
  Về nội dung ý tưởng thực hiện sẽ trao đổi chi tiết sau nhé. Nếu được cho mình xem video bạn đã từng làm để tham khảo và thoả thuận giá tôt hơn.

  Xin cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này, nếu có gì sai sót mọi người cho ý kiến chỉnh sửa.

  ...
 2. hoangvan359

  hoangvan359 Thành viên cấp 1

  Mọi người vào xem muốn nhận làm chỉ cần để thông tin lại phía dưới comment bên mình liên hệ cũng được. Để bài viết khỏi trôi mất và nhiều anh chị em khác cũng có cơ hội hơn ạ.

Ủng hộ diễn đàn