Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần người thiết kế bìa sách

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Katebui, 29/3/16.

Lượt xem: 1,136

 1. Katebui Mới đăng kí

  Em chào anh chị!
  Hiện lớp em đang thực hiện một cuốn sách nhỏ về cộng đồng LGBT để bán làm từ thiện. Bọn em có nghĩ ra ý tưởng cho bìa sách rồi nhưng không ai biết thiết kế trên máy. Anh chị nào có thể báo giá thiết kế giúp em là bao nhiêu với được không ạ? :( Bìa bọn em chỉ cần tiêu đề, hai bàn tay, hai đứa bé và dải 6 màu cờ cả LGBT. Bọn em sẽ cố gắng vẽ đẹp nhất có thể lên giấy để anh chị vẽ lại vào máy tính.
  Em cảm ơn anh chị!

  ...
 2. BlackS

  BlackS Thành viên cấp 2

 3. southdragongroup

  southdragongroup Mới đăng kí

  bán làm từ thiện ah... nghe hay đấy... Các bạn cho kích thước, nội dung,v.v... gửi vào mail vquoc.design@gmail.com nhé.
 4. Ms Huyền

  Ms Huyền Thành viên cấp 1

  Từ thiện thật ko bạn? Bạn có thể gửi cho mình các trang thông tin đại chúng nào chứng thực là các bạn làm chỉ nhằm mục đích từ thiện không? nếu thật sự từ thiện thì mình nhận làm miễn phí cho các bạn. có gì liên lạc mình qua gmail: tieuthunhaque1994@gmail.com. Cảm ơn!

Ủng hộ diễn đàn