Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần người thiết kế Catalogue ( 4 trang - gấp )

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi TuanAnh14, 22/1/16.

Lượt xem: 853

 1. TuanAnh14 Mới đăng kí

  Xin lỗi ad, không biết đăng nội dung này vào đây có đúng chỗ không. Hiện tại mình đang cần người thiết kế 4 trang catalogue ( catalog chỉ có 4 trang thôi ) giới thiệu sơ lược về công ty. Mình đang cần gấp, nội dung không có gì phức tạp lắm. Mình chỉ đòi hỏi nó dễ nhìn, trình bày thoáng, vì công ty của mình là công ty nhỏ :D. Bạn nào có thế làm được xin hãy để địa chỉ liên lạc phía dưới nhé, mình sẽ liên lạc liền với các bạn. Hoặc liên hệ với mình qua mail : tsukiviet3@gmail.com. Giá cả sẽ bàn bạc sau khi liên lạc. Thanks !

  ...
 2. PHẠM QUẾ

  PHẠM QUẾ Thành viên cấp 1

  Cataloge về vấn đề gì vậy bạn?
 3. TuanAnh14

  TuanAnh14 Mới đăng kí

  Giới thiệu sơ lược về công ty bạn ơi.
 4. PHẠM QUẾ

  PHẠM QUẾ Thành viên cấp 1

  TuanAnh14 : "...công ty của mình là công ty nhỏ..." <:-P
 5. TuanAnh14

  TuanAnh14 Mới đăng kí

  Mình đã tìm được người thiết kế rồi nhé, cám ơn mọi người .
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn