Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần người tư vấn giúp để mua máy tính

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi phamvinh95, 4/9/17.

Lượt xem: 2,441

 1. phamvinh95 Banned

  Xin chào mọi người. Mình đang cần mua 1 cái máy vi tính để làm việc và vọc vạch về ảnh, video. Mình không biết nên mua máy để bàn hay laptop khá là mơ hồ. Còn hiểu biết về máy tính gần như mù tịt. Có bác nào tư vấn giúp mình mua 1 cái máy. Giá tầm 13tr đổ lại thôi ạ. À mà cả màn hình luôn nhé. Nói chung là đủ bộ. Mình cám ơn

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Nếu ở TP HCM, thì nên mua PC ở vi tính Phong Vũ Cách Mạng Tháng 8, nó có chiêu bảo hành vĩnh viễn (là bảo trì vĩnh viễn của Phong Vũ, hok phải của hãng linh kiện nhé, bảo trì kiểm tra máy miễn phí trên 20 năm ấy), bao sửa chửa nhỏ, bao vệ sinh máy, bao cài mới Windows, tất cả là free, hok có tính phí lắp ráp, hok tính phí kiểm tra, chỉ có đưa cho nó kiểm tra free, hư cái nào, mua thay cái đó, là xong phim, đa số linh kiện PC là bền như trâu bò, nên mình cho nó kiểm tra hoài, trên 10 năm, vẫn chỉ là cho nó vệ sinh lau sạch, thổi sạch bụi bẩn, là còn lấy về chạy tiếp, chưa thấy cái nào bị hư cả, vậy mới sướng. ha ha ! :))

  Nếu sài cố định ở nhà, thì nên sài PC, thì sài dc trên 10 năm, nếu sài Laptop, thì mau hư, rất ít Pin sạc, hay linh kiện laptop qua dc 4 năm, sau 4 năm, hết linh kiện thay, cũng phải chi tiền mua laptop mới, hok thể thay lẻ tẻ từng món nhỏ riêng, ông chủ của mình, phải thay laptop 2 lần rùi, mà cái PC của ổng, sài trên 10 năm, vẫn hok cần thay chuyện gì cả, mà PC chỉ cần thay riêng lẻ 1 món, là xong phim, trong khi laptop phải thay cả bộ laptop. rất tốn tiền.
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/9/17

Ủng hộ diễn đàn