Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần người vẽ 3d để vẽ lại bộ phận đồng hồ.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Vinh.Quang, 16/4/18.

Lượt xem: 1,272

 1. Vinh.Quang Mới đăng kí

  Thích hợp cho các bạn làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập.

  Công việc đòi hỏi:

  - Dùng Software 3D vẽ lại các bộ phận đồng hồ đeo tay theo yêu cầu với tị lệ càng chích xác càng tốt (it nhất trên 98%).
  Vd: tui đưa cho bạn 1 cái mẫu rồi bạn chụp hay scan hoặc dùng thiệt bị đo nào đó, sau đó bạn dùng software vẻ và chỉnh sửa lại cho chích xác. Khi vẽ xong, bạn cho biết tất các kích thước từng chi tiết.

  Giá cả thương lượng.

  Mọi câu hỏi và chi tiết xin liên lạc qua email. Vinhquang@gmail.com

  Quang

  ...

Ủng hộ diễn đàn