Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần phần mềm chỉnh sửa ảnh tiếng Việt

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi khuyen123, 1/4/16.

Lượt xem: 2,672

 1. khuyen123 Mới đăng kí

  Dạ chào các mem ạ, em sắp tới làm công việc liên quan đến chỉnh sửa ảnh. Photoshop thì e khó dùng nên e hay dùng picasa nhưng phần mềm này nhiều tính năng ko có.
  CHo e hỏi có phần mềm nào chỉnh ảnh gồm những tính năng như đóng logo, chỉnh ảnh, cắt, chèn chữ, ghép ảnh, vừa tạo được banner k ạ? mà phải dễ dùng như có hỗ trợ tiếng việt thì tốt quá.
  Ai biết thì pm e nhé

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Làm công việc thì liên quan đến chỉnh sửa ảnh thì cứ dùng Photoshop đi bạn ơi, cứ ngại khó thì bao giờ mới khá đc? Khi học Ps bạn sẽ thấy được rất nhiều điều thú vị có ích cho công việc của bạn! Và cũng dẹp luôn cái suy nghĩ xài tiếng Việt đi, qua topic này của bạn mình thấy bạn quá nhát và ngại khó, điều đó khó giúp bạn thành công trong công việc :)

  Cả nội quy về post bài đúng box cũng vi phạm là đủ hiểu biết lười chưa xem nội quy và chưa xem sơ đồ box trên diễn đàn là cũng đủ hiểu rồi, tạm thời ban nick cảnh cáo 3 ngày! (Đă move topic)

Ủng hộ diễn đàn