Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần Sang Nhượng Khóa Học 3D Modelling Đảm Bảo Ra Có Việc Làm

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi torido.taurus, 23/3/17.

Lượt xem: 2,654

 1. torido.taurus Banned

  Chào Mọi Người !
  Tình hình là bên trung tâm Green Academy có hợp tác với công ty Glass Egg và tài trợ về chương trình học 3D Modelling nên bạn nào đăng ký khóa học này sau 6 tháng học sẽ được nhận vào làm bên Glass Egg luôn không cần phải đi tìm việc Ngoài ra nếu trong quá trình học bạn được lọt vào top 3 của lớp ( lớp khoảng 15 người ) sẽ được hoàn lại 100% học phí nếu lọt top 6 sẽ được trả lại 50% học phí.
  Hiện tại giá của khóa 3D Modelling là 17triệu/6tháng nhưng mình đăng ký ngay đợt khuyến mãi nên chỉ có giá 14 triệu thôi và không fix nhé ( thật ra thì cũng tiếc lắm nhưng..... :(((( vì lý do cá nhân nên mình không thể tham gia học được) nên muốn nhượng lại khóa học cho những bạn cần hay đang tìm trung tâm để học.Đây là trung tâm duy nhất mà mình thấy là có cơ hội VIỆC LÀM CAO và được LẤY LẠI TIỀN HỌC nếu học có đầu tư.Nếu bạn nào có nhu cầu thì vui lòng liên hệ mình qua sđt : 0985533867 ( Như ).
  P/S : Vì đây là lần đầu tiên em viết Topic nên nếu có sai sót gì mong mọi người góp ý và cho em xin lỗi để em có thể sửa đổi và cẩn thận hơn trong Topic sau.Chúc mọi người một ngày thật vui vẻ :x:x:x

  ...
 2. Nguyễn Hiền 4449966

  Nguyễn Hiền 4449966 Thành viên cấp 2

 3. duchanhld

  duchanhld Thành viên cấp 1

  học tối hay ngày vậy bạn
  torido.taurus thích bài viết này
 4. torido.taurus

  torido.taurus Banned

  duchanhld : hi bạn mình chỉ mới đăng ký và chưa học nên lịch học bạn có thể đến trung tâm thay đổi và lựa chọn khung giờ học phù hợp nhé :)
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn