Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần sang nhượng lại khóa học 3D

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi Interso, 3/9/17.

Lượt xem: 3,243

 1. Interso Mới đăng kí

  Như trên. Hiện tại mình có đăng ký và đã đóng tiền khóa 3D Modelling bên trung tâm Green Academy quận 1, TP.HCM. Lộ trình học là 6 tháng, người của công ty Glass Egg sẽ trực tiếp giản dạy và sẽ được tuyển vào làm cho công ty nếu bạn đạt top 1,2,3 (vì do công ty Glass Egg bỏ tiền ra để tuyển dụng nhân sự) và hoàn 50% nếu kết quả học là top 6. Một lớp học tối đa 15 người và được tự chọn lịch học. (Lịch học buổi tối) do nhà xa và mình bận công chuyện đột xuất nên mình không có thể học được.
  Do vậy mình sang lại cho bạn nào cần. Học phí lúc trước mình đóng là 12.000.000 đ, nay mình sang lại cho bạn nào cần với giá 7.000.000đ. Mà quên, ngoài khóa học 3d ra thì các bạn có thể chọn các môn khác nếu không muốn học 3d.
  Ai cần liên hệ mình sđt: 01673850308.

  ...
 2. Interso

  Interso Mới đăng kí

  Ai đi qua up bài hộ mình nhe. Thanks. Chữ giảng dạy viết thiết "g". hi hi

Ủng hộ diễn đàn