Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần thiết kế các loại hình Graphic Design, banner, poster, header-footer số lượng nhiều.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Vũ Hoàng Hải, 6/1/16.

Lượt xem: 1,180

 1. Vũ Hoàng Hải Thành viên cấp 1

  Chào các bạn,

  Hiện công ty mình mới mở thêm một nhánh mới về tổ chức sự kiện trường đua xe chuyên nghiệp nên cần thiết kế một lượng lớn các loại banner, poster và cả header-footer... các loại, không hạn chế phong cách và mầu sắc.

  Ai có thể làm được thì gửi mình một số sản phẩm thiết kế, mức giá, phương thức làm việc cũng như thanh toán để tham khảo, ngoài ra cũng để lại số điện thoại để tiện liên lạc.

  Các bạn gửi mail trực tiếp về địa chỉ: lighthouse@kimsa.vnhai.vu@kimsa.vn chứ đừng chỉ để lại tin nhắn dưới cmt bài này vì mình không có thường xuyên check được.

  Mình làm việc ở Tp.HCM nhé.

  P/S: Đang cần gấp dịp cuối năm nên hi vọng nhận được nhiều phản hồi.

  Thanks!

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/1/16
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn