Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần thiết kế Icon - Một nửa của cả bộ logo

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng' được đăng bởi napoleonhvt, 2/7/19.

Lượt xem: 1,849

 1. napoleonhvt Mới đăng kí

  Mình dang thiết kế cái logo cho thương hiệu đàn guitar. Hiệu là Beyond, cái icon mình nhắm đến là con bướm (Tiếng anh là Butterfly), với lại con bướm hoàn toàn có thể được thiết kế bằng cách ghép lại với hai chữ B - mà chữ B cũng là đại diện cho Beyond được.
  Tuy nhiên con bướm nó có một ý nghĩa xa hơn nữa. Bướm là con vật tượng trưng cho sự thay đổi - do đó muốn vượt lên (Beyond) chúng ta phải thay đổi - thay đổi để thích nghi với cuộc sống thay đổi, thay đổi để sáng tạo, thay đổi để hoàn thiện chính mình.
  Trong hình bên dưới mình lấy kí tự O (chữ o) rồi sửa đổi thành một phần tư, rồi nhân lên làm 4 lần rồi xếp lại thành con bướm. Tuy nhiên nhìn chưa dc đẹp, con bướm còn hơi có gì đó "ác", mình thích tạo ra một con đẹp hơn, thân thiện và đáng yêu gần gũi hơn, nói chung đẹp hơn là dc. Ai có ý tưởng hay và tự tin với ý tưởng của mình thì ta cùng làm việc ạ.

  Các bạn xem hình ở đây ạ:
  [​IMG]
  Đây là chữ O ban đầu:
  [​IMG]

  ...
 2. napoleonhvt

  napoleonhvt Mới đăng kí

  Mình cũng từng tạo con bướm ghép lại từ hai chữ B, mà thấy không ăn nhập lắm với bên dưới. Ai cảm tháy tự tin với ý tưởng của mình thì làm việc với mình luôn ạ.
  [​IMG]
 3. minhquynh2007

  minhquynh2007 Thành viên cấp 1

  Nhìn vào logo tui không thấy sự ăn nhập gì với Guitar.
 4. Nighter

  Nighter Thành viên cấp 3

  đồng chí này đi khắp nơi xin xỏ ý tưởng = ))
  làm việc mà tư tưởng ăn sẵn
 5. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  Nhìn cơ bản thì thấy ý tưởng và thiết kế của bạn chưa đi tới đâu cả. Chắc bạn cũng mới bắt đầu làm thôi, thay vì hợp tác thì bạn nên xem thêm các ý tưởng khác có sẵng trên internet và tự đầu tư thêm chút nữa chất xám có lẽ sẽ ổn hơn

Ủng hộ diễn đàn