Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần thuê thợ sử lý photoshop ảnh cưới

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi anhtnn, 13/8/14.

Lượt xem: 1,777

 1. anhtnn Mới đăng kí

  Em có máy ảnh , nhg chủ yêu là chỉ chụp cỏ cây hoa lá vơi phong cảnh cho vui chứ không phải làm nghê, hôm vưa rồi dứa em họ nó chụp ảnh cưới em có đi theo chụp được 1 ít , muốn làm giền 1 cái Album tăng nó nhưng trình độ photoshop thì còi quá nên sử lý ảnh ko được nên đi thuê cho nó nhanh. Vậy trên diễn đàn mình có bác nào có thể làm đc thì giúp em với, ảnh gốc em đã up lên mediafile giờ chi cần down về chỉnh sửa ảnh, dàn trang để làm thành 1 album hoàn chỉnh
  bác nào làm đc thì PM giup em theo sdt : 01692.454.406 hoac dc Email: nguyenanhtuancdl@gmail.com

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  mình nhận làm cho bạn, email: tranvan.muon@yahoo.com

  demo cho bạn ngắm chơi, có thể làm Album theo kiểu, từng tấm hình, chìm sâu trong thế giới 3D, nhìn vào có chiều sâu, rất hấp dẫn, và lạ mắt, các chữ "Trăm Năm Hạnh Phúc", Tên Chú Rễ, Tên Cô Dâu, bay lượn lờ, uốn lượn, với các ánh sáng chiếu từ nhiều gốc độ, trong thế giới 3D, nhìn vào sẽ rất ấn tượng, và lãng mợn hơn, cũng có thể xen kẻ vài tấm hình phẳng, 2D, tạo ra 1 album rất lạ mắt, ha ha ! :))

  hình gốc, khổ rất lớn, 4000 x 5000 px, rất chi tiết, như cảnh thật đó ! :))

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/8/14
  Thiên Ma, anhtnndo dang thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn