Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tìm 1 bạn design theo sản phẩm

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Toanecm, 1/12/16.

Lượt xem: 1,382

 1. Toanecm Mới đăng kí

  Hi mng,

  Bên mình đang cần tìm một bạn biết design sản phẩm như bao bì, thẻ chơi...theo sản phẩm. Bên mình sẽ trả thù lao theo sản phẩm. Công việc phù hợp với các bạn designer làm thêm vì sp sẽ không có yêu cầu về độ gấp chính vì thế bạn nào có kinh nghiệm thiết kế sp cho trẻ là một lợi thế nhé.

  Mọi chi tiết vui lòng email cho mình theo địa chỉ: Toanecm@gmail.com. Mình sẽ thông tin cụ thể công việc và trao đổi về thù lao cho từng sản phẩm.

  Trân trọng cảm ơn

  Toán

  ...
 2. Thanh Phú

  Thanh Phú Thành viên cấp 3

 3. SanJi

  SanJi Thành viên cấp 2

 4. luong huy tu

  luong huy tu Mới đăng kí

 5. trunghieudesigner

  trunghieudesigner Thành viên cấp 2

 6. Chi Min

  Chi Min Mới đăng kí

 7. Thượng Vũ Anh

  Thượng Vũ Anh Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn