Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tìm 1 bạn freelancer làm về Wordpress

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi zyn1311, 15/12/16.

Lượt xem: 1,110

 1. zyn1311 Mới đăng kí

  Chào mọi người,
  Mình có một website sử dụng Wordpress, nói chung mình đã có gần như đầy đủ rồi (host, theme,...) tuy nhiên chưa hoàn thiện vì mình trước đó đã có 1 bạn làm web nhưng giữa chừng thì vì nhiều lý do nên không thể tiếp tục cùng nhau được nữa.
  Công việc rất đơn giản và có thể nói là rất nhanh đối với các bạn (vì mình không có kiến thức về mảng này nên mình không tự làm được), vì website của mình cơ bản đã hoàn thiện rồi, nhưng còn vài thứ chưa ưng ý.
  Bạn nào có thể giúp mình làm nốt cho xong liên hệ mình số 0964131194 (Việt, 1990). Nhắn iMess, Viber gì cũng được. Làm nhanh, xong nhanh, thanh toán nhanh nhé.
  Xin cảm ơn!

  ...
 2. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  skype: ducuong233
  Cơ mà bạn cần sửa gì trong bộ quản trị hay CSS ? Cái này cụ thể ra thì tốt. Mình thì ko giỏi về Code và CSS :) Nhưng trong team mình có người đủ trình độ để làm trên WP :D

Ủng hộ diễn đàn