Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

(Cần tìm 1 designer cho team Startup tại Hà Nội) - Công ty TNHH Công nghệ thực tế ảo VT studio

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi hoangquynhlila, 26/11/15.

Lượt xem: 1,138

 1. hoangquynhlila Mới đăng kí

  NƠI LÀM VIỆC: TẠI VĂN PHÒNG HÀ NỘI - FULL TIME HOẶC PART TIME


  Bạn có ngọn lửa đam mê? VT studio sẽ thổi bùng ngọn lửa đó!

  Với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết, và quyết tâm tạo ra thương hiệu khắp Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ thực tế ảo VT studio đang tìm kiếm 1 designer ĐẦU TIÊN cho đội nhóm của mình.

  VT studio mới hoạt động hơn 2 tháng nhưng đã mang lại những trải nghiệm đầy cảm xúc với công nghệ thực tế ảo cho giới trẻ Việt Nam. Để đi xa hơn nữa, VT studio cần được chắp cánh bởi những tài năng thiết kế, những người làm việc bùng nổ, sáng tạo, có tinh thần DẪN ĐẦU và TẠO RA NHỮNG XU HƯỚNG trải nghiệm công nghệ mới cho giới trẻ Việt Nam

  Fanpage của công ty:
  Code:
  https://www.facebook.com/vtstudio.vn
  1. Mô tả công việc

  - Chịu trách nhiệm sáng tạo các ấn phẩm truyền thông áp dụng trên môi trường offline và online (logo, poster, banner web, email templete, voucher, catalogue...), từ ý tưởng cho đến thực thi.

  - Báo cáo tình hình thực hiện các công việc được giao cho MKT Manager và Team Leader (theo tuần, tháng, quý và năm)

  - Thực hiện các công việc khác do MKT Manager/Team Leader giao.

  -Chủ động suy nghĩ, sáng tạo ra các thiết kế mới, có thể ứng dụng cho mọi hoạt động của công ty, từ thiết kế cho sản phẩm, tới thiết kế cho các chiến dịch marketing, sales, tuyển dụng, …


  2. Yêu cầu ứng viên

  - Có ít nhất 2 nămkinh nghiệm thiết kế (agency/in-house), kinh nghiệm freelancer, HOẶC BẠN CÓ NHỮNG SẢN PHẨM MANG DẤU ẤN CÁ NHÂN, hãy tự tin gửi sản phẩm cho VT studio, càng điên, càng độc, càng bùng nổ càng tốt.

  Bên cạnh đó, để phục vụ cho các dòng sản phẩm sẽ ra mắt sắp tới, các bạn cần thổi được 1 tinh thần thiết kế theo phong cách teen, mới mẻ, trẻ trung, hiện đại vào các sản phẩm của VT studio (với đối tượng khách hàng chủ yếu là giới trẻ Việt Nam)

  - Thành thạo các công cụ thiết kế: Photoshop, Illustrator, Indesign

  - Hiểu biết về thiết kế cho các công cụ online (web, email...) và các công cụ offline (poster, voucher, catalogue, không gian gian hàng/triển lãm...)

  - Hiểu biết về các chất liệu in ấn là một lợi thế

  - Biết sử dụng các phần mềm làm phim/motion graphic là một lợi thế

  - Có sự sáng tạo và tỉ mỉ trong thiết kế (từ ý tưởng đến bố cục chi tiết)

  3. Yêu cầu khi nộp CV

  - Khi gửi CV, cần gửi kèm portfolio thể hiện ít nhất: 03 sản phẩm thiết kế về ấn phẩm truyền thông (trên các kênh online và offline), 01 sản phẩm thiết kế về nhận diện thương hiệu (nếu có) (tổng dung lượng không quá 5M) và bất kỳ sản phẩm thiết kế nào theo sở thích và phong cách của bạn

  4. Quyền lợi

  - Mức lương thỏa thuận.

  - Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động, sáng tạo

  - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của công ty và pháp luật hiện hành


  Xin nhấn mạnh, VT studio là một Startup mới thành lập, có đội ngũ ở Nga và Việt Nam, hoạt động đầu tiên dựa trên tinh thần đam mê, và có cùng chí hướng, cùng nhìn ra một tương lai của công nghệ thực tế ảo tại Việt Nam, công ty sẽ có những mức lương, thưởng, và tạo ra môi trường làm việc trong khả năng có thể nhất của công ty. Và lương, thưởng của các bạn cũng không dừng tại một con số cố định nào đó!

  5. Nơi làm việc: Văn phòng VT studio tại Hà Nội

  6. Liên hệ: Mr. Tuấn -kim.tuan@vtstudio.vn- 0164 970 8689  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn