Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tìm 2 bạn freelancer vẽ storyboard 2d bằng AI (dùng stock) ở HN

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Lê Tuấn Bình, 31/5/16.

Lượt xem: 1,044

 1. Lê Tuấn Bình Mới đăng kí

  Chào mọi người, hiện tại mình đang cần tìm 2 bạn CTV vẽ story board cho hoạt hình để làm animate, công việc không quá phức tạp và khó khăn, thậm chí là có thể dùng stock. Nếu bạn nào có nhu cầu và cảm thấy mình phù hợp xin vui lòng gửi mail đến địa chỉ: letuanbinh1990@gmail.com (Mình tên Bình) or call: 0983202458 để biết thêm cụ thể hơn. Xin cảm ơn mn :)

  ...
 2. Harry Nguyen 258

  Harry Nguyen 258 Mới đăng kí

  Có thể dùng photoshop ko bạn ?
 3. payfee

  payfee Mới đăng kí

  photoshop chuyển qua ok mà
  Harry Nguyen 258 thích bài viết này
 4. VANIK

  VANIK Thành viên cấp 1

  làm ở nhà dc ko bạn?
 5. lienpham92designer

  lienpham92designer Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn