Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần tìm các Freelancer hoặc các Công ty thiết kế web uy tín để hợp tác.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Luân123HOST, 14/7/17.

Lượt xem: 633

 1. Luân123HOST Banned

  Hiện nay bên công ty 123HOST của mình đang cần tìm các bạn thiết kế WEBSITE freelancer cũng như là các công ty thiết kế WEBSITE uy tính để hợp tác. Hãy liên hệ để em để có được thêm chiết khấu ^^

  + Với các bạn freelancer bên mình đang có rất nhiều gói resseler cực kì hấp dẫn để các bạn có thể mua để bán lại cho KH cần thiết kế WEBSITE có nhu cầu host luôn. Với mỗi gói HOST nếu bạn chia theo giá thành của các nhà cung cấp hiện nay thì bạn mua 1 sẽ lời 2 luôn. ĐẶC BIỆT bên công ty 123HOST cam kết sẽ hỗ trợ hết về phần dịch vụ cho các bạn
  [​IMG]
  + Đối với các công ty thiết kế WEBSITE thì bên mình cam kết cung cấp cho các bạn những con VPS và những bé server cực kì chất lượng. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình giúp các bạn đỡ lo hơn về phần dịch vụ hỗ trợ khách hàng. VD điển hình mà 1 KH là công ty phản hồi với mình :
  Sử dụng 1 em VPS 400k/ tháng, 2cores, 2GB RAM, 45GB dung lượng. Nhồi nhét vào 40-45 WEB vẫn chạy bon bon. Và mặc dù đã xài cạn kiệt luôn nhưng mà chất lượng của con VPS vẫn không bị ảnh hưởng. 1 web trích 10k => 40-45 web là đã lấy lại đủ vốn tiền server. 2 gói VPS hiện nay bên mình:
  [​IMG]
  [​IMG]

  Để hỗ trợ đăng ký dịch vụ cũng như nhận thêm chiết khấu . Hãy:
  -inbx FB: ngocluan.nguyen.18
  -Skype: ngocluan.nguyen.18
  -Sđt/ Zalo: 0918426161

  ...

Ủng hộ diễn đàn