Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tìm cộng tác viên freelancer, làm và nhận tiền theo sản phẩm

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi NaNguyen, 26/11/14.

Lượt xem: 2,613

 1. NaNguyen Thành viên cấp 1

  Hiện group mình đang bị quá tải các hợp đồng thiết kế nên cần tìm các bạn cộng tác viên freelancer.
  Các bạn sẽ nhận $$ sau khi hoàn tất 1 hoặc nhiều sản phẩm sau khi thỏa thuận và sản phẩm được khách hàng lựa chọn.
  Ưu tiên ctv rành về thiết kế thương hiệu, logo cơ bản hoặc chuyên nghiệp.

  Lưu ý:
  Bạn nhận được tiền ngay sau khi khách hàng đồng ý chọn sản phẩm. Lúc trước nhiều bạn đã cộng tác với mình nhưng sản phẩm không đẹp, khách hàng ko chọn mà vẫn đòi tiền mình. Nên xin phép cho mình khuyến cáo những trường hợp này!)

  Các logo có giá từ 500k - x.000k trở lên tùy theo yêu cầu khách hàng (giá sẽ thỏa thuận trực tiếp với bạn theo yêu cầu)
  Bộ thương hiệu văn phòng từ 500k - 5.000k tùy số lượng items.
  ....v....v....

  GROUP ĐÃ CÓ 15 THÀNH VIÊN - CÁM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ QUAN TÂM! MÌNH NGƯNG KHÔNG NHẬN NỮA Ạ. KHI NÀO XONG CÁC SẢN PHẨM CỦA MÌNH CÁC BẠN CÓ THỂ POST LÊN DIỄN ĐÀN CHIA SẺ ^^

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/11/14
 2. dung design

  dung design Thành viên cấp 2

  Nếu bạn có group xin cho bọn mình trang web hoặc đường link nào đó để tham khảo được không? Hiện giờ tuyển ctv nhiều nhưng khi gửi "sản phẩm đã thực hiện" thì chẳng thấy nhà tuyển dụng nào trả lời. Thanks.
  learn.by.hard thích bài viết này
 3. vanthao171088

  vanthao171088 Thành viên cấp 3

  group ở đâu vậy? làm sao biết khách hàng đồng ý hay không?
  lucyenhd thích bài viết này
 4. Thắng Bảo

  Thắng Bảo Thành viên cấp 2

  hư cấu đây mà. những group kiểu này thì:
  1 là gửi portfolio rồi nhận lại là sự im lặng, ếu biết có lấy các idea trong portfolio của mấy bác thì mình ko chắc
  2 là chả bao giờ được nói chuyện với khách hàng, mọi chuyện được thông qua người trong group nên "bị chê" sẽ nhiều hơn được khen, thậm chí mẫu đã người khác vẽ lại và gửi khách hàng mà các bạn không hay biết gì.
  -Những trường hợp thế này rất hay " bị lợi dụng chất xám"
  Kinh nghiệm bản thân trong mấy vụ thế này :)) sai chỗ nào mong các bác thông cảm vì chỉ là nhận định của cá nhân mình :)
  Mr cu, Phúc Đào, Cư Dân Mạng1 người khác thích bài viết này.
 5. NaNguyen

  NaNguyen Thành viên cấp 1

  À không, ^^ mình đã nhận được thông tin 1 vài bạn, mình ko xin port của mọi người, mình sẽ mail cá nhân đến từng bạn và add facebook lập 1 group, có dự án mình sẽ post lên đó và thông báo bạn nào đã nhận. Sản phẩm nào được khách hàng chọn mình sẽ post lên đó luôn.
  Chứ không chọn mà mấy bạn kêu người ta phải trả tiền sao được. hix hix, khổ thiệt
 6. NaNguyen

  NaNguyen Thành viên cấp 1

  Group tụi mình 13GP20 đa số là sv trường Kent. Vì bọn mình muốn tạo đk cho các freelancer và khi nhận 1 dự án, 1 bạn làm xong logo thì logo sẽ đc chuyển cho các bạn khác ứng dụng lên các items khác như vậy hợp đồng sẽ tiến triển nhanh hơn, vd có 10items mà bạn nào cũng đòi gặp kh vậy kh phải gặp đến 10 bạn khác nhau. Bạn là kh bạn có thấy rối không nè?

  Mình đã nói rõ quy trình như vậy rồi ý, bạn nào tin thì pm khi nào có dự án mình sẽ call. hoặc có logo cần làm mình sẽ báo giá và yêu cầu trước rồi bạn nào nhận thì mình thông báo group.
  Vậy nhé các bạn! ^^
  Đạt Phan thích bài viết này
 7. NaNguyen

  NaNguyen Thành viên cấp 1

  Còn trường hợp mà mấy bạn sales bên mình đi tìm khách hàng rồi về bạn đòi gặp và làm việc riêng với khách hàng thì okie mình thêm khoảng đó, bạn sẽ trả hoa hồng cho mình và coi như xong. Nhưng trách nhiệm với khách hàng sửa chửa hay đòi hỏi gì mình không chịu trách nhiệm nhé.
 8. dung design

  dung design Thành viên cấp 2

  Bạn có thể cho đường link vào group của bạn được không?
 9. NaNguyen

  NaNguyen Thành viên cấp 1

  Mình gửi link cho tất cả các bạn mail cho mình rồi! ^^ như quy trình mình đã viết phía trên (tránh bị ném đá) :P
 10. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  đây chẳng phải là thuê 20 người mà trả lương cho 1 người sao, khôn vãi. nhận hợp đồng cái đưa cho 20 thằng vẽ và trả lương cho 1 thằng, 19 thằng kia làm không công cho nó phong phú. Chẳng dại gì làm kiểu này cộng tác viên freelancer, làm và nhận tiền theo sản phẩm thì phải nhận dự án và làm cho đến khi hoàn thành rồi nhận tiền đúng deadline mới làm.
  Hà Trung Hiếu thích bài viết này
 11. NaNguyen

  NaNguyen Thành viên cấp 1

  Vâng có nói lúc nãy là "1 bạn làm xong logo thì logo sẽ đc chuyển cho các bạn khác ứng dụng lên các items khác" thì bạn nào cũng có tiền bác ạ. Nhận tiền theo sản phẩm là làm được bấy nhiêu thì nhận bấy nhiêu, khách hàng vẫn đúng deadline mới thanh toán và chia cho các bạn. Group em vẫn lấy hợp đồng và share nhau làm kiểu đó.
  Chứ cứ nghi ngờ vậy thì mọi người cứ tự mình đi tìm hợp đồng làm thui! Thay vì có hợp đồng mọi ng làm riêng rồi có thì làm chung thêm cho có đồng ra đồng vào.

  Hi hi, em chỉ muốn mọi ng có đồng ra đồng vô, rồi KH và hợp đồng được giải quyết nhanh. Hiện em đã nhận được thông tin sđt của 8 bạn, và đã pm qua group. Chúc mọi người 1 ngày tốt lành nhé!
 12. Bụi

  Bụi Thành viên cấp 2

  Chào bạn ! Có gì gửi thông tin qua mail mình với nhé, mình muốn thử hợp tác với bạn:
  tiensaker2601@gmail.com
 13. ntptv1986

  ntptv1986 Thành viên cấp 2

 14. HoangTu_Ngok

  HoangTu_Ngok Thành viên cấp 1

 15. Cư Dân Mạng

  Cư Dân Mạng Thành viên cấp 1

 16. Hà Trung Hiếu

  Hà Trung Hiếu Mới đăng kí

  Mình không hiểu cái toppic này và cái Group bạn nói. Có thể nói rõ ràng ra được không? Nó là hội nhóm riêng cho các bạn học ở kent à
 17. NaNguyen

  NaNguyen Thành viên cấp 1

  Vâng, hiện tại group đủ thành viên ùi, group làm việc rõ ràng về Khách hàng và tiền bạc thế nào các bạn Vietdesign đã đăng ký tham gia hiểu rõ hơn ai hết! ^^

Ủng hộ diễn đàn